Toàn quốc Cây cảnh để bàn gia tăng tài lộc gặp nhiều may mắn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 21/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không những ở các tổ chức đa quốc gia mà hiện tại các tổ chức nhỏ ở Việt Nam cũng đang có những thay đổi đáng kể về một văn phòng làm việc đương đại. Trong đó việc thiết kế các cây cảnh để bàn làm việc trong văn phòng – cây xanh để bàn càng ngày càng được chú ý.

  Thời kì trước , tác giả có được mời tới thăm văn phòng làm việc của một tổ chức cung cấp giải pháp phần mềm cho nhiều nước , một không gian nhỏ nhưng không gian dành cho cây cối thì rất nhiều: Nơi thông thoáng của ban công là một khoảng nhỏ dành cho các bạn hút thuốc được thiết kế trồng nhiều chậu Dương Xỉ nhằm hấp thu khói thuốc lá; một không gian nhỏ để các viên chức thư giãn được bài trí chậu cây lớn bao gồm cây Kim Ngân gặp dịp tốt và chậu Kim Phát tài; Trên bàn làm việc của viên chức đều có các chậu cây nhỏ – cây may mắn.

  - Cây Trầu bà đế vương đỏ
  Cây trầu bà đế vương đỏ nhịp độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn , phù hợp trồng làm cây cảnh để bàn trang hoàng nội thất.
  Độ cao cây và chậu từ 30-50 cm , thích hợp trang hoàng quầy kệ , bàn làm việc , bàn khách , bàn trà , kệ cửa sổ , …

  - Trang trí cây Bạch Mã Hoàng tử

  Cây bạch mã hoàng tử là loại cây chịu bóng tốt là một chậu cây cảnh để bàn tuyệt vời. Cây mọc bụi vì cây con thường đâm chồi từ thân cây mẹ. Lá xanh , thân và cuốn lá màu trắng. Tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử màu trắng tạo nên điểm lôi cuốn dễ nhớ. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang hoàng trong nhà , văn phòng rất phù hợp.

  [​IMG]
  Với độ lớn bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang hoàng trên bàn hoặc cửa sổ.

  - Cây Bao Thanh Thiên
  Cây Bao thanh thiên mang ý quý phái và đẳng cấp , là cây cảnh để bàn như một lời chúc phúc cho gia đình hay doanh nghiệp luôn được hưng thịnh , phát tài. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang hoàng trong nhà , văn phòng rất phù hợp.

  [​IMG]

  - Cây Bướm đêm
  Cây bướm đêm – Cây không tiếp xúc ánh sáng toàn phần và trực tiếp , khoảng 80% ánh sáng cây phát triển tốt. Ưa môi trường đất xốp và thoát nước tốt , Trồng và nhân giống bằng tách củ , Lá màu tím than , có chừng như cánh bướm.
  Ban ngày lá mở rộng ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu.