Toàn quốc Cây cảnh để bàn giúp không gian tươi mát

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 21/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tiên cần khiến cho ướt đất và trộn đều trước khi trồng. Bạn có thể tự pha trộn đất trồng với rơm, cỏ khô, phân bón, cho phần nhiều tham gia một hòm gỗ hoặc xe kút kít rồi trộn đều. Nếu như tậu túi đất hữu cơ bán sẵn ngoài khu chợ, bạn chỉ cần thêm nước tham gia và trộn đều ngay trong túi trước khi đổ tham gia chậu.

  Nên trộn đất thật kỹ trước khi trồng cây.
  Sau khi sắp xếp địa điểm trong chậu theo thị hiếu của bản thân mình, hãy cho đất tham gia bao quanh và vỗ nhẹ cho đất kì quái các kẽ hở trong chậu. Chú ý: Không nên cho đất tham gia đầy chậu, vì tương tự khi tưới, cây sẽ không tiếp nhận được mà còn khiến cho nước chảy tràn ra ngoài gây phung phí. Chả hạn: Cỡ chậu 6-13 cm cần có khoảng cách thức trong khoảng mặt đất trồng lên mép thành chậu là 1 cm. Cỡ chậu 14-19 cm cần khoảng cách thức là 2 cm. Cỡ chậu 20-23 m cần khoảng cách thức là 2,5 cm. Cỡ chậu 25-30 cm cần khoảng cách thức là 3,5 cm.

  [​IMG]

  2. Tưới nước
  Do trồng trong bồn nên cây cảnh để bàn văn phòng sẽ với tốc độ cao khô và cần được tưới nước nhiều lần trong ngày. Để nhân thức khi nào cây cần nước, hãy áp ngón tay bạn tham gia nền đất trong chậu, nếu như tay khô tức thị cây đang cần nước, khi đó hãy tưới.

  Để nhân thức khi nào cây cần nước, hãy áp ngón tay bạn tham gia nền đất trong chậu, nếu như tay khô tức thị cây đang cần nước, khi đó hãy tưới.
  Phổ thông người khiến cho vườn nghĩ là nên tưới nước càng phổ thông càng tốt, đương nhiên đây lại là một ý kiến sai trái. Việc tưới nước sẽ cuốn trôi lớp dinh dưỡng trên bề mặt đất trồng, nguồn hàng điểm tâm của cây sẽ theo đó mà nhanh lẹ hết sạch. Để bù đắp lại lượng dinh dưỡng bị mất đi, cây xanh phải được bón phân theo trật tự và chu kỳ nhất quyết trong suốt giai đoạn sinh trưởng.

  [​IMG]

  3. Bón phân
  Cũng như động vật, cây cảnh để bàn đẹp cối cần được bổ sung chất dinh dưỡng trong suốt chu kỳ sống. Bạn có thể dùng phổ thông phân bón hữu cơ bán sẵn và bón theo chỉ dẫn bình an cho cây. Rất nhiều các loại chậu cảnh cần được bón phân theo một chu kỳ cách thức nhau trong khoảng 10 tới 14 ngày.
  Bạn có thể dùng phổ thông phân bón hữu cơ bán sẵn và bón theo chỉ dẫn bình an cho cây.
  Cách thức bón phân cho hoa cây cảnh phổ biến nhất là hòa tan các loại phân bón trong một dung dịch nước tinh khiết và hơi ấm với hàm lượng như hướng dẫn của nhà đóng hộp.
  Chú ý: Trước khi tưới phân, cần rà soát để bảo đảm chậu cây cảnh để bàn làm việc tphcm đang đủ ẩm. Vấn đề này chuẩn y phân bón được tiếp nhận với tốc độ cao và đồng đều. Chỉ nên pha trộn lượng phân toàn vẹn sử dụng một lần và đừng bao giờ cất giữ lại. Sử dụng riêng một hòm chứa để pha trộn phân bón và không sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác. Nếu như có dùng tới các hóa chất, phải bảo đảm cất giữ chúng một cách thức tuyệt đối bình an.

  Dùng các loại phân bón dạng que và dạng viên sẽ thuận tiện, nhanh lẹ và tinh khiết hơn. Phân dạng que được ấn sâu tham gia trong lòng đất cách thức thành chậu khoảng 1 cm. Phân dạng viên cũng được cho tham gia đất trồng ở địa điểm gần giống. Có thể dùng một công cụ chuyên sử dụng để cho các viên phân bón tham gia chậu sẽ đỡ tốn công hơn phần nhiều.

  Các loại phân dạng que và dạng viên cung ứng dinh dưỡng cho cây cảnh trong một thời điểm dài, nhưng có nhược điểm là khiến cho rễ cây cảnh có xu hướng dồn vào một chỗ xum xuê vòng quanh địa điểm có phân.