Toàn quốc Cây cảnh đẹp và cách chăm sóc dễ dàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 11/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chăm bẵm cây cảnh để bàn hay cây cảnh mini là hoạt động nhằm giúp cây mạnh mẽ và có thể sản xuất (đối với bonsai thì có thể chủ nhân của nó không muốn sản xuất để giữ dáng). Do kích thước của chậu và cây để bàn hay cây mini là tương đối bé nhỏ nên việc chăm bẵm có những điểm để ý sau.

  1. Tưới nước
  Tưới nước cây nội thấtTưới nước cây
  Đây là hoạt động cơ bản nhất nhằm giúp cây sinh tồn và sản xuất. Bình thường chúng tôi tưới vào buổi chiều. Bạn có thể tưới vào buổi sáng. Bạn tưới một lượng nước hoàn toản cho các cây. Đối với cây để trong văn phòng có thể 2-3 ngày, thậm chí 1 tuần mới phải tưới nước một lần.

  [​IMG]

  2. Thay đổi vị trị đặt cây
  Đặt cây bên ngoài nơi có ánh sáng bóng râm Đặt cây bên ngoài nơi có ánh sáng bóng râm
  Bạn lưu ý là 99% các loại cây cần ánh sáng tự nhiên để sản xuất tốt. Ánh sáng tự nhiên có thể là ánh sáng trực tiếp từ mặt trời hoặc ánh sáng gián tiếp (bóng râm) của mặt trời. Do kích thước bé nhỏ của cây cảnh để bàn hay cây cảnh mini thì việc thường xuyên thay đổi vị trí của các chậu cây mini này là tất yếu. Hôm nay bạn thích đặt gần cửa sổ, mai sau bạn lại thích mang nó đặt trên bàn khiến việc. Bởi vậy bạn cần lưu ý về vị trí đặt cây sao cho luôn có ánh sáng mặt trời (trực tiếp hoặc gián tiếp).

  [​IMG]

  3. Bón phân
  Công việc bón phân bình thường 6 bốn tuần hoặc một năm, hoặc thời điểm chuẩn bị ra hoa đối với cây cảnh để bàn làm việc, cây mini. Đối với cây để bàn, cây cảnh mini thì việc bón phân có thể sử dụng phân hóa học hoặc phân hữu cơ đã ủ. Công việc bón phân có vẻ là khá phức hợp đối với những nhà ở thị trấn hoặc các văn phòng công ti nơi mà sắm phân hoặc ủ phân rất rắc rối. Tuy Các vật phẩm của LuxBonsai đều sử dụng phân hữu cơ để giảm thiểu thoái hóa đất nhanh. Nhưng do thấu hiểu yếu tố của bạn các vật phẩm cây mini hoặc cây tiến thưởng tặng của LuxBonsai đều có chính sách hỗ trợ giải đáp giúp khách hàng công việc này.


  4. Thay đất
  Như vậy công việc chăm bẵm cây cảnh mini có lẽ rất gian khổ, không đơn giản. Nhưng cái lợi ích của chậu cây cảnh nhỏ để bàn trong ngôi nhà và văn phòng của quý vị sẽ có những lợi ích lớn hơn gần như so với lao động bỏ ra. Chúng tôi – luôn đồng hành cùng quý vị trong suốt công đoạn chăm bẵm giúp cho cây của quý vị luôn mạnh mẽ, sản xuất trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn