Toàn quốc Cây cảnh siêu đẹp đầy ấn tượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 29/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm Cây không khí của vuoncaymini.com sử dụng hiệu quả, tôi sẽ mua tiếp :). Hoàng Thị Bảo đã dùng Cây không khí và rất thích.. ban dầu có vẻ không uy tín, nhưng qua một thời gian sử dụng chất lượng rất tốt và hậu mãi tuyệt vời


  Cây cảnh để bàn là loại cây hợp với nhất để trồng trong nhà. Chúng hợp với với khí hậu mát mẻ. Chúng có được chăm chút rất ít dễ phù hợp và chịu được một loạt các điều kiện thời tiết. Ba yêu cầu rất có ý nghĩa nhất là ánh sáng (nhưng không phải tía cực tím mặt trời trực tiếp), lưu thông không khí tốt và nước.

  [​IMG]


  Cây cảnh để bàn làm việc sống tốt với không gian ánh mặt trời gián tiếp. Những ánh sáng gián tiếp bao gồm: ánh sáng trong nhà, ánh sáng huỳnh quang. Có thể để trên bệ cửa kiếng nếu khu vực cửa kiếng có màn chắn tránh mặt trời. Hãy nhớ, ánh mặt trời trực tiếp nhưng không quá gay gắt cũng có thể gây hại cho cây không khí.


  Cách tưới nước tốt nhất cho cây không khí là đưa chúng vào một chậu nước lớn, hoặc cũng có thể tưới sương 2-3 lần / 1 tuần thay vì ngâm nước. Tất nhiên việc chăm sóc cây không khí và tưới nước thường xuyên nên được điều chỉnh tùy thuộc vào khí hậu nơi bạn ở.

  [​IMG]

  Cây không khí giá rẻ oxi hay còn được gọi với tên là Tillandsia, là chiếc cây sống trong khí oxi, tồn tại và thay đổi chả cần đất mà chỉ có hơi nước, khí oxi và chút sương của những buổi sớm ban mai. Hình dáng bên ngoài của cây gần giống như cây dứa, sinh sống phần lớn ở vùng núi Trung và Nam Mỹ. Thuộc họ cây ký sinh, chúng chả cần mọc lên phía trên mà chỉ có thể thay đổi xanh tốt khi dốc ngược xuống dưới. cây không khí