Toàn quốc Cấy ghép Implant là gì ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 10/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người thường rất sợ nhổ răng bởi nhổ răng sẽ đau và khó có thể thục hồi lại được chiếc răng nào hoàn thiện, nhưng buộc phải nhổ răng để giúp bảo vệ những chiếc răng khác. Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền ? Hiện nay mức chi phí nhổ răng từ 150.000 - 1.500.000. Các bạn giờ đây không phải quá lo lắng bởi có với implant sẽ giúp bạn phục hình chiếc răng giả tốt nhất.
  Được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1965 tại Thủy Điện – Đó là ca phẫu thuật cấy ghép Implant bằng chất liệu titanium do bác sĩ Branemark thực hiện đối với bệnh nhân Lasson. Đây được xem là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của ngành nha khoa trên thế giới. Cấy ghép Implant là gì ?
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant là gì?​
  Kể từ thời điểm đó, phương pháp cấy ghéo Implant được hầu hết các bác sĩ sử dụng trong các ca phục hình răng của mình. Mặt khác, bệnh nhân cũng hoàn toàn hài lòng về kết quả mình nhận được sau ca cấy ghép. Theo báo cáo của giới nha khoa thì tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant đạt tỉ lệ hơn 98%. Điều này đã chứng minh được sự thành công cũng như sự ưu việt mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân là như thế nào.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant là gì?​
  Cũng không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới, ca phẫu thuật cấy ghép Implant lần đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện tại viện Răng hàm mặt Trung Ương. Đến nay, phương pháp này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những trường hợp mất răng.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant là gì?​
  Implant là phương pháp dùng một trụ bằng Titaniumđược cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên. Qui trình cấy ghép Implant được thực hiện theo các bước như sau: Thứ nhất, là bước thăm khám và tư vấn của bác sĩ để đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân. Bước thứ hai, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim và dùng máy Vectra 3D để bệnh nhân trực tiếp nhìn thấy hình ảnh thật sau ca cấy ghép Implant. Và bước cuối cùng là bước thực hiện cấy ghép Implant. Vậy thực hiện trồng răng implant có đau không? Với hệ thống máy móc như máy cắt xương bằng sóng siêu âm sẽ giúp cho ca cấy ghép Implant trở nên nhẹ nhàng hơn, tránh được sự đau đớn cho bệnh nhân.
  Nguồn: rangsucercon.com