Toàn quốc Cây không khí loại cây cảnh để bàn độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 24/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giới trẻ mọi miền tổ quốc hiện nay đang rộ lên cơn “sốt” mang tên cây cảnh để bàn là cây không khí. Vậy cây bầu không khí là cây gì? Nếu chỉ là cây tiểu cảnh đơn thuần thì ở sao nó lại được lòng con người đến vậy? Hình dáng bên ngoài của cây giống như cây dứa, sinh sống phần lớn ở vùng núi Trung và Nam Mỹ. Thuộc họ cây ký sinh, chúng không cần mọc lên phía trên mà có thể làm cho khác xanh tốt khi dốc ngược xuống dưới.

  Hình ảnh sản phẩm Cây không khí tham khảo

  [​IMG]

  Cây không khí

  Những loại cây khí oxi, đặc biệt là những cây có đa dạng màu xanh, sẽ rất cần được phun sương. Chỉ có độ ẩm trong khí oxi là không đủ, lá cây cần tiếp xúc với nước để chúng có thể chuyển đến nuôi sống các bộ phận khác của cây. Trong tự nhiên, chúng thông thường khí oxi ẩm, sương mù, sương sớm để tiếp tục lượng nước cho cây sống. Tại nhà, chúng tôi khuyến khích bạn đặt chúng vào bồn rửa trong nhà bếp, cho nước chảy nhẹ trong khoảng 2-3 phút để cây có đủ nước. Không nên cân nhắc sử dụng nước cất vì trong nước cất có chất hấp thụ chất dưỡng chất từ cây.


  Trên cả tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm cây không khí của. Đặng Lưu Bảo lại thích sử dụng Cây không khí vì màu sắc và chất lượng tốt cây không khí .. Cây không khí khi đã dùng thì tôi rất thích, sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè dùng thử

  [​IMG]


  Cây cảnh để bàn đẹp
  nhỏ cây khí oxi tên tiếng Mỹ là Air Plant. Với kiểu thiết kế mini, tiểu cảnh cây khí oxi được dùng trong tô điểm nội – ngoại thất, để bàn, làm vật tô điểm trong các dịp event, làm quà biếu tặng người thân, bạn bè hay người cùng thuyền đều rất sang trọng.


  Cây không khí khá dễ nuôi dưỡng, chăm sóc, chỉ với chúng, có 3 lần/ tuần tưới phun sương, cũng đủ để chúng có đầy đủ chất dinh dưỡng nuôi cây. Bạn đang tìm kiếm nơi bán cây cảnh để bàn làm việc. Cũng chính vì lý do ấy, những thanh niên thường bận rộn với công việc, rồi lại quần quật lo việc nhà, con cái, chợ búa,…hầu như đã ngốn hết thời gian. Thì việc tặng loại cây cảnh vừa thoả mong ước chơi cây, thưởng thức cây cảnh mà lại không tốn nhiều thời gian chăm sóc là điều thật lý tưởng.