Toàn quốc Cây không khí một loại cây cảnh để bàn độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 26/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  cây nhỏ cây không khí tên tiếng Úc là Air Plant. Với kiểu thiết kế mini, cây cảnh để bàn không khí được dùng trong tô điểm nội – ngoại thất, để bàn, làm vật tô điểm trong các dịp event, làm quà biếu tặng người thân, bạn bè hay đối tác đều rất sang trọng.

  Cây không khí Đại Dương Đa Sắc khi đã dùng thì tôi rất thích, sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè dùng thử. Trên cả tuyệt vời khi sử dụng mặt hàng của baodatviet.vn. Hoàng Văn Hưng đã sử dụng và cảm nhận Cây không khí Đại Dương Đa Sắc là không thể chê vào đâu được.

  [​IMG]

  cây không khí cây không khí

  Những loại cây khí oxi, đặc biệt là những cây có đa dạng màu xanh, sẽ rất cần được phun sương. Chỉ có độ ẩm trong khí oxi là không đủ, lá cây rất cần chạm với nước để chúng có thể chuyển đến nuôi dưỡng các bộ phận khác của cây. Trong tự nhiên, chúng thường dùng khí oxi ẩm, sương mù, sương sớm để duy trì lượng nước cho cây sống. Tại nhà, chúng ta khuyến khích bạn đặt chúng vào bồn rửa trong nhà bếp, cho nước chảy nhẹ trong khoảng 2-3 phút để cây có đủ nước. Không nên đắng đo sử dụng nước cất vì trong h2o cất có chất hấp thụ chất chât bổ từ cây.

  Cây không khí Đại Dương Đa Sắc

  [​IMG]


  Cây khí oxi hay gọi là Tillandsia, đây là cây cảnh để bàn văn phòng, rễ cây kém đi lên và có kỹ thuật bám vào vật chủ. Thực tế cây đa phần sinh trưởng và đi lên ngoài môi trường đất vì bản thân cây có kỹ thuật hấp thụ các chất chât bổ từ khí oxi và thống kê chúng thông qua lá.

  Cây không khí khá dễ dàng nuôi dưỡng, chăm sóc, chỉ với chúng, chỉ cần 3 lần/ tuần tưới phun sương, cũng đủ để chúng có thể làm cây cảnh để bàn làm việc có đầy đủ chất dinh dưỡng nuôi cây. Cũng chính vì lý do ấy, những phụ nữ thường bận rộn với công việc, rồi lại quần quật lo việc nhà, con cái, chợ búa,…hầu như đã ngốn hết thời gian. Thì việc tặng một loại cây tiểu cảnh vừa thoả ước mong chơi cây, thưởng thức cây tiểu cảnh mà lại không tốn nhiều thời gian chăm sóc là điều thật lý tưởng.