Toàn quốc Cây không khí trào lưu mới toanh của giới trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 31/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Cây cảnh để bàn làm việc dùng tô điểm khoảng không bằng các đồ dùng như: lũa, cây khô, gỗ, vỏ ốc, chậu thủy tinh,… Cây không khí đang là xu hướng chơi cây tiểu cảnh được nhiều người yêu thích. Cây không khí – sống mà chả cần môi trường đất, chả cần nhiều loại giá thể. Thói quen không dùng đất của chúng là lý do tại sao chúng tôi gọi chúng là các cây không khí. Sử dụng chúng để sáng tạo các văn bản điêu khắc sống động, khu vườn thẳng đứng, cây không khí và trái đất sống thu nhỏ.


  [​IMG]
  Cây cảnh để bàn là một trong những loại cây đặc biệt sống mà không cần đất, nuôi sống dễ dàng. Loài cây này đang là xu hướng chọn lựa để trồng trong nhà và văn phòng. Hãy chọn mua cây bầu không khí ngay hôm nay để trang trí góc làm việc thêm nhiều mảng xanh và góp phần cải thiện không gian làm việc.

  Trên cả tuyệt vời khi dùng đồ dùng của bán hàng uy tín cây không khí và chất lượng, bảo hành rất chu đáo. Lê Hồng đã dùng đồ dùng Cây không khí Đại Dương Đa Sắc được hơn 2 năm

  [​IMG]
  Không khí quá lạnh sẽ làm cho cây bầu không khí chết do không có độ ẩm thích hợp. Vốn dĩ được sống trong không gian nóng, khoảng 40ºC, vì thế khi đưa vào không gian cây cảnh, đặc biệt là không gian nội thất, quá lạnh sẽ không làm cây thích hợp được.


  Cách tưới nước tốt nhất cho cây không khí giá rẻ oxi là ngâm chúng vào một chậu nước lớn, hoặc cũng có thể tưới sương 2-3 lần / 1 tuần thay vì ngâm nước. Tất nhiên việc chăm sóc cây khí oxi và tưới nước thường xuyên nên được điều chỉnh tùy thuộc vào thời tiết nơi bạn ở.