Toàn quốc Cây nước nóng lạnh sunhouse tốt không ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthihaiminh, 27/6/16.

 1. sieuthihaiminh

  sieuthihaiminh Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cây nước nóng lạnh đã là 1 sản phẩm phổ biến trong mọi khách sạn. Hiện nay, có hai loại bình nước uống nóng lạnh sử dụng bình úp và máy làm nóng lạnh nước uống không dùng bình úp. Cấu tạo của chúng không giống nhau như thế nào? Cây nước nóng lạnh không dùng sử dụng có tốt và an toàn cho sức khỏe hay không? Mời bạn cùng tham khảo nhé!

  Điểm không giống nhau giữa cây nước nóng lạnh không sử dụng bình và máy làm nóng lạnh nước uống có dùng bình úp

  Cây nước nóng lạnh sử dụng bình úp là loại cây nước nóng lạnh được thiết kế với dùng úp được để phía trên cây nước để cung cấp nước cho cây nước để máy thực hiện làm nóng hoặc làm lạnh nước tùy vào nhu cầu. Đây là loại cây nước được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các gia đình.

  Khi lắp đặt loại [bình lọc nước nóng lạnh không bình úp này thì các bạn cần chú ý đó là cần sử dụng bình úp nước được thiết kế riêng cho loại cây nước nóng lạnh này nhé, sau đó để bình lên phía trên cùng đã được thiết kế ở cây nước uống nóng lạnh. Khi mọi người thấy có nhiều bong bóng sủi trong bình chứa nước như vậy là nước đang chảy vào khoang nóng và lạnh của cây nước. Để ý sau khi hết sủi bọt trong bình thì quý vị nhấn van nước nóng cho tới lúc có nước chảy ra là quý khách hàng có thể sử dụng được. Cây nước nóng lạnh lắp đặt bình úp thích hợp sử dụng tại các gia đình, văn phòng.

  [​IMG]

  Còn bình nước uống nóng lạnh không dùng bình úp là loại máy lọc nước uống nóng lạnh được thiết kế không cần dùng bình úp chứa nước đặt ở bên trên mà sẽ lấy nước trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt thông qua ống dẫn. Loại bình làm nóng lạnh nước uống không sử dụng bình úp vô cùng thuận tiện sử dụng, phù hợp cho đặt ở không gian tại gia đình, văn phòng.
  Cây nước nóng lạnh không sử dụng bình quý khách không cần phải dùng thêm máy lọc nước, không phải thường xuyên thay bình nước như cây nước nóng lạnh dùng bình mà vẫn có những nguồn nước lạnh/nóng tinh khiết, sử dụng trực tiếp và đảm bảo cho sức khỏe.

  Để hiểu hơn về cấu tạo của máy làm nóng lạnh nước uống không sử dụng bình, giá bán, hưỡng dẫn cách sử dụng đúng và an toàn, mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay, quý vị hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0938204988 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

  Xem thêm: cây nước nóng lạnh Sunhouse

  SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HẢI MINH:
  Hcm: 5A, đường D3, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCm