Toàn quốc chai bú có thể gây ra xói mòn răng, dẫn đến sâu răng, bởi sữa là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 27/7/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có những chiếc răng sữa không rụng
  Thông thường răng sữa rụng và được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Các răng vĩnh viễn nhú dần lên đẩy gốc của răng sữa rơi ra ngoài. Trong một số trường hợp, các răng sữa sẽ không bị rụng mà vẫn được giữ lại cho đến lúc lớn.
  Tình trạng răng miệng của bạn ảnh hưởng đến bé như thế nào?
  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người mắc bệnh về răng lợi sẽ dễ sinh ra bé thiếu cân. Bởi vậy hãy nhớ chăm sóc sức khoẻ răng miệng bạn thật tốt cho bé khoẻ mạnh sau này.
  Thời gian tốt nhất để đi khám răng nha khoa?
  Bạn nên đi khám và chữa răng vào 3 tháng đầu của thai kì, vì nếu đi sau đó sẽ không tốt cho sức khoẻ của cả mẹ và bé. Hơn nữa việc nằm ngửa trên ghế răng để khám/chữa cũng gây không ít khó chịu khi bụng bầu to lên.
  Khám răng khi mang thai 3 tháng đầu rất đơn giản và tốt cho cả mẹ và con, nhưng hãy báo với nha sĩ rằng bạn đang mang thai nhé.
  Răng bị chấn thương tại nha khoa quận Tân Phú
  Chấn thương hoặc tổn thương răng của trẻ có thể do tai nạn hoặc do vấp ngã. Đôi khi là do thói quen mài răng hay cắn chặt răng. Các chấn thương có thể gây tổn hại cho các mô mềm và cấu trúc của răng, khiến con bị đau và khó chịu, ảnh hưởng đến ăn uống và khả năng nói.