chăm sóc lông mày sau khi phun thêu, những điều cần biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 24/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Khi đã thực hiện các biện pháp làm đẹp tại địa điểm nổi tiếng, an tâm, bạn cũng nên lưu ý các phương pháp săn sóc sau khi phun thêu chân mày để chân mày phục hồi một cách nhanh nhất, có được vẻ đẹp tự nhiên và không có điều không hay gì.
  trường đào tạo phun xăm


  [​IMG]

  Săn sóc sau phun thêu chân mày
  Siêu nhiều bạn nghĩ tới khi phun thêu xong là lông mày đẹp ngay. Đó là sự không đúng vì trong toàn bộ giai đoạn bảy ngày sau quá trình phun thêu, chân mày vẫn còn khá đậm có thể chưa chuẩn màu. Cần phải sau 30 ngày thì lông mày mới hoàn thiện & đẹp tự nhiên. Do vậy các nàng cần phải biết rằng:
  – Nên lau nhẹ nhàng & tránh rửa mặt trong 48 tiếng đầu, đảm bảo vùng phun thêu không nên tiếp xúc với nước để không viêm nhiễm, khiến sắc mực không đẹp khiến lông mày bị loang màu.
  – Đến ngày thứ 3 thì dùng thuốc bôi thường xuyên, để cho chân mày luôn ở trong tình trạng không bị khô
  – Không được dùng tay khiên vảy bong mà phải để nơi điều trị bong tróc tự nhiên nhằm giúp cho chân mày càng đều màu, không chỗ đậm, chỗ nhạt
  – Trong trường hơp bạn xuất hiện sự đau đớn thì nên sử dụng thuốc giảm đau hoặc uống thuốc kháng sinh.
  Chế độ Kiêng khem sau phun thêu chân mày
  Phun thêu là phương pháp dùng kim cực kỳ nhỏ tác dụng ở bề mặt chân mày để đẩy mực phun thêu định hình dáng chân mày. Do vậy, sẽ làm nên các việc không tốt nhất định cho lông mày. Để các tổn thương này nhanh chóng hồi phục, các nàng cần tránh sử dụng mọi món ăn gây sẹo như là rau muống, trứng gà, thịt bò… Nhất là, hạn chế tối đa sử dụng chất kích thích ngay sau quá trình thêu chân mày xong. Bởi chúng sẽ là tác nhân khiến cho màu lông mày không chuẩn .
  Muốn chân mày nhanh chóng ổn định nhất cần nên ăn những loại rau xanh cùng với hoa quả tươi. Chúng giúp đưa thêm số lượng tinh chất cớ lợi ổn để cơ thể tăng sức đề kháng, khỏe hơn cho thương tổn mau lành.