chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 7/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi

  Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao đang được hầu hết chị em lựa chọn là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.| Hiện tại hầu hết phái nữ đang tin tưởng hai phương pháp mang lại hiệu quả cao là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.|Hiện nay ,nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật là hai biện pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao đang được hầu hết các nàng lựa chọn

  [​IMG]

  – Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là biện pháp giúp khắc phục nhiều khiếm khuyết vùng mũi trong nhiều trường hợp đơn giản mà không nhất thiết phải qua phẫu thuật cần tới dao kéo. phương pháp thực hiện đơn giản, sau khi bác sĩ kiểm tra hiện trạng kích thước mũi của bạn để xác định được dung tích chất Filler phù hợp bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào phần sống mũi. Không cần đợi lâu, với 10-15 phút là bạn đã có được dáng mũi cao, thẳng như mong đợi. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không mất thời gian để chờ vết thương hồi phục và không cần cắt chỉ.Do đó, sau khi nâng mũi bạn vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường.Tuy vậy, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ áp dụng hiệu quả với những trường hợp khuyết điểm ở mũi tương đối đơn giản hỗ trợ duy trì dáng mũi từ 9 tháng đến 1 năm.Theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ thì biện pháp phẫu thuật nâng mũi là cách hiệu quả nhất.

  – Phương pháp Nâng mũi phẫu thuật là phương án tối ưu nhất để hỗ trợ cải thiện hiệu quả nhất chiếc mũi thấp tẹt. Vì phẫu thuật can thiệp được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi nên giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất vì chỉnh sửa tác động được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi . Do vậy phải đụng chạm dao kéo do sau khi nâng mũi cần mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường|Cần mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường do phải đụng chạm dao kéo nên sau khi nâng mũi

  bao lâu hết sưng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên thời gian có thể như sau:
  – Từ 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi thì sẽ có dấu hiệu bầm và sưng. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không nguy hiểm.

  – Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

  – Sau 7 ngày thì vết thương đã lành da và bạn sẽ được cắt chỉ.

  – Để chiếc mũi hoàn toàn ổn định thì bình thường cần từ 4 đến 6 tuần, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.
  (Tham khảo nang mui sline o dau dep)