Chăm sóc răng miệng khi niềng răng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 21/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Tùy theo nhu cầu và vấn đề răng của quý khách, chuyên gia sẽ đưa ra niềng răng móm và răng lệch lạc với mục tiêu có cách thức điều trị thích ứng nhất. Nha sĩ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, sử dụng thun chỉnh hình tạo lực kéo, có thể vận dụng thêm những Mini Implant làm neo chặn kéo những răng tới vị trí mong ước với các vấn đề phức tạp.

  [​IMG]

  Răng phải được chăm sóc như thế nào?

  - phải tránh ăn đồ ngọt cùng uống soda, nhiều loại món ăn có đường và giàu tinh bột sinh ra axit cùng bợn răng có thể gây ra sâu răng cùng các bênh về lợi.

  - Đối nhờ nhiều thực phẩm cứng hay trái cây cần cắt nhỏ ra từng miếng trước lúc ăn. Tránh nhiều đồ ngọt có chất dính như kẹo có khả năng khiến hư dây thép hoặc tróc nẹp.

  - Tránh các thức ăn giòn như bắp rang, đậu phộng, kẹo cứng bởi chúng có khả năng khiến đứt niềng răng thẩm mỹ. Không cần nhai đá, mút ngón tay, thở với miệng quá các, cắn môi và triển khai lưỡi đẩy răng làm lộn xộn niềng răng thẩm mỹ.

  - lúc sử dụng niềng răng nha khoa, chăm sóc răng miệng thật kỹ là điều quan trọng nhất. niềng răng có những khoảng trống nhỏ là nơi tích tụ đồ ăn cùng mảng bám. cho nên sau khi mỗi bữa ăn, nên chải răng thật kỹ với kem đánh răng chứa flour với bàn chải lông mịn. triển khai chỉ nha khoa với mục đích làm cho sạch nhiều kẽ răng.

  - Khám nha khoa định kì theo hướng dẫn của bác sĩ với mục đích được khiến cho sạch răng, để nướu cùng răng được khỏe mạnh và có Hiệu quả điều trị như mong muốn.

  [​IMG]

  Cách thức chỉnh nha với mắc cài 3M UGSL chỉnh sửa răng dịch chuyển dựa trên sự thích nghi của răng cùng xương hàm theo từng lộ trình đã được chuyên gia tính toán kĩ lưỡng và chi tiết, răng dịch chuyển đến đâu, khung xương hàm thích nghi tới đó. Ngoài ra khách hàng Không cần chịu tác động nào khác, chỉ nên phối hợp chăm sóc răng miệng đúng phương pháp, tái khám đúng lịch nhờ chuyên gia chữa trị, răng của bệnh nhân vẫn khỏe mạnh bình thường.

  Xem thêm: Tẩy trắng răng bằng laser whitening?

  Với nhiều phương pháp chỉnh nha bình thường, thời gian chữa trị sẽ kép dài từ 2-3 năm, Thế nhưng bằng phương pháp chữa trị 3M UGSL thời gian chữa trị sẽ là hai năm. Bất cứ kỹ thuật niềng răng nào cũng nên với sự hỗ trợ của dụng cụ Nhằm lâu dài sự dịch chuyển sau khi ngừng tác động lực kéo từ mắc cài cùng dây thun. bệnh nhân phải sử dụng công cụ từ 4 – 6 tháng với mục tiêu ổn định Hiệu quả niềng răng.