Toàn quốc Chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 18/6/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Chăm sóc sau nâng mũi s line Hàn Quốc

  1 băng nhỏ sẽ được sử dụng để dán trên hình dạng mũi và 1 miếng phủ bằng nhựa dẻo sẽ được dùng với mục đích cố định phần xương đồng thời sụn mũi để tạo dáng mũi đẹp đồng thời chuẩn hơn.

  [​IMG]

  Đặt biệt trong 24 tiếng trước nhất hậu phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc S Line hở, mũi của các bạn sẽ bị bầm tím, và bị nhức đôi chút. chúng ta có thể sử dụng thuốc giảm đi đau theo toa của bác sĩ nhằm nhược điểm các vấn đề trên. chúng ta nên nằm nghỉ ngơi tại trên giường cùng với đầu được gối cao ( trừ khi nên vào nhà tắm ) trong ngày đầu tiên hậu phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc S Line hở.
  Vùng xung vòng quanh mắt sẽ bị bầm tím đồng thời sưng tấy vào ngày kế tiếp. Chườm túi đá lạnh hai ngày đầu sẽ làm giảm bớt các vết sưng tấy và giúp cho chúng ta cảm thấy đỡ không thể chịu hơn.
  Thực sự thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc S Line hở Không làm cho khách hàng cảm thấy đau đớn đa dạng như trong suy nghĩ của chúng ta trước kia. các vết bầm tím đau và sưng sẽ tan dần và tự động biến mất trong khoảng tại 5 tới 10 ngày Sau đó.

  [​IMG]

  sửa mũi ở đâu đẹp?

  Với dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D bạn sẽ Không với cảm giác đau đớn gì cùng sự an toàn được đảm bảo. phương pháp phẫu thuật nâng mũi này thường được triển khai trong khoảng thời gian tại 15 đến 20 phút, Thế nhưng những ca mổ phức tạp thì sẽ mất thời gian đa dạng hơn.

  Trong ca mổ độn mũi, bs sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được lấy khỏi khung xương và sụn mũi, và sụn sinh học sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như ý. Sự mềm mại của nét mũi sẽ phụ thuộc vào hình dáng mũi trước kia của các bạn và tay nghề đồng thời công nghệ của bạn chuyên gia Phẫu thuật.

  Công nghệ độn mũi : gây tê hoặc gây mê. dịch vụ Phẫu thuật này thường được tiến hành trong khoảng thời gian từ 60 tới 90 phút, chuyên gia sẽ tạo các vết rạch qua phần nâng đỡ mũi hình cánh chim, Sau đó sẽ sử dụng sụn tự thân tạo dáng đầu mũi, ép xương mũi hai bên với mục tiêu tạo điều kiện cho hình dáng mũi trở thành thanh thoát và thanh mảnh hơn. Phần sụn cũng sẽ được gọt bớt để cân đối với đỉnh mũi hơn. Cuối cùng sụn sinh học sẽ được đưa vào nhằm tăng độ cao vùng ½ trên sóng mũi.
  Ưu thế nâng cao sống mũi hở: thu gọn cánh mũi, cho một nét mũi dài, đẹp rạng ngời, Ko bị đỏ và lộ sóng nhọn ở đầu mũi.