Toàn quốc Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không?cách giặt như nào?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi trangtimemart, 5/10/15.

 1. trangtimemart

  trangtimemart Member

  Tham gia ngày:
  3/9/15
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăn điện của các hãng cũng như các nước khác nhau như chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Trung Quốc, chăn điện Thái Lan...hầu hết tất cả đều có thể giặt được vì nếu sản phẩm này không giặt được khi sử dụng lâu sẽ có mùi khó chịu.

  Theo khảo sát và nguyên cứu của các cửa hàng và công ty chuyên bán các sản phẩm chăn điện Hàn Quốc cho rằng hoàn toàn có thể giặt chăn điện được. Nhưng chăn điện phải được giặt đúng cách để không bị ảnh hưởng đến chất lượng và cấu tạo bên trong.  [​IMG]

  Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không?

  Cách giặt chăn điện đúng cách như sau:

  Bước tiếp theo chúng ta trải chăn điện phẳng ra, nếu không gian giặt của bạn lớn thì trải chăn ra hết hoàn toàn, còn không thì gấp ½ chăn lại. Tiếp đó cho nước thấm ướt bề mặt chăn, rồi cho tiếp xà phòng lên và dùng bàn chải nhẹ nhàng làm sạch bề mặt của chăn. Cuối cùng cho nước lên và làm xạch xà phòng trên chăn.

  Khi giặt chăn điện bạn không nên vắt mà để chăn điện tự róc nước và khô 1 cách tự nhiên nhất, không giặt chăn điện bằng máy giặt như vậy sẽ làm các đường dây diện bên trong bị xoắn vào nhau hay gãy gập dẫn đến việc làm hỏng chăn, chăn không nóng, chập cháy...

  [​IMG]
  Chăn điện Hàn Quốc sưởi ấm ngày đông

  • Cuối cùng là phơi chăn ở nơi có bóng râm để chăn khô tự nhiên, chú ý là trước khi phơi bạn có thể vắt nhẹ chăn cho giảm bớt lượng nước khi xã chăn.
  Một số lưu ý nhỏ khi giặt chăn điện:

  • Không nên dùng máy giặt để giặt chăn, vì các thiết bị điện trong chăn có thể bị đứt trong quá trình vắt của máy giặt.
  • Nếu chúng ta vô tình dính bẩn lên chăn điện ở một vị trí nhỏ các bạn có thể thấm nước vào khăn tay nhỏ chùi sạch và trải thẳng trăng ra dùng quạt hay máy sấy tốc làm khô vị trí đó.
  [​IMG]

  • Sau khi giặt chăn điện Hàn Quốc bạn phải để chăn được phơi khô hoàn toàn rồi mới sử dụng và cách tốt nhất chính là sau khi chăn khô hoàn toàn rồi bạn hãy cắm điện và để ở mức to nhất từ 1-2h để chăn được sấy lại 1 lượt nữa.
  • Bây giờ bạn có thể yên tâm khi giặt chăn điện rồi nhé, chỉ cần làm theo các bước trên thị chăn điện nhà bạn hoàn toàn có thể giặt.
  • Các bạn có thể được tư vấn chi tiết hơn nữa khi liên hệ vào tổng đài:04.6672.7772 của công ty TNHH XNK Timemart chúng tôi.