Toàn quốc chân dung Ngọc Trinh trong chuỗi ngày khởi nghiệp trong phim và ngoài đời

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi thanhtuan030, 14/7/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chưa cần biết phim vòng eo 56 của ngọc trinh bikini có hay như giới thiệu hay không? Khán giả tới xem chủ yếu vì tò mò khi Ngọc Trinh đóng phim sẽ như thế nào có còn là ngọc trinh không mặc quần chíp lộ mây đen hay không, có còn khoe hay sẽ hóa thân thành một người đổi khác.
  Hình ảnh Ngọc Trinh trong những ngày đầu sự nghiệp trong phim khác hoàn toàn so với đời thật, ngoài đời thực Ngọc Trinh của của chúng ta đã bắt đầu sự nghiệp với nghề người mẫu hội trại xe hơi.
  [​IMG]
  Trong phim người đẹp Ngọc Trinh Chỉ gặp và yêu Đại Gia nhưng ngoài đời tin đồn về các mỗi quan hệ của ngọc trinh luôn được báo chí dòm ngò. Một số lần Ngọc Trinh Bikini bị bắt gặp chụp ảnh tình tứ bên trai lạ.
  Và cả mối quan hệ trong sang giữa Trinh và ông bầu Khắc Tiệp khác hoàn toàn với việc 2 người chính thức công nhận từng hẹn hò hơn 1 năm.
  Vòng eo 56 của Ngọc Trinh là bước đánh dấu sự lấn sân từ Catwalk sang kênh giải trí thứ 7 của người đẹp Ngọc Trinh bikini, Hi vọng rằng người đẹp sẽ thành công như những người đi trước “Bình Minh” đã rất thành công khi lựa chon qua đóng phim. Chúng ta cùng mong chờ những tập phim mới nhất cũng nhưu những hoàn thiện về diễn xuất từ Nữ Hoàng Nội Y Ngọc Trinh.