Toàn quốc CHăn nuôi gà đông tảo tiết kiệm mà hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gacha, 11/9/16.

 1. gacha

  gacha New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để ga dong tao được phát triển khỏe mạnh , nhanh chóng và cuối cùng là để thu được hiệu quả kinh tế cao thì việc áp dụng đúng các quy tắc kĩ thuật là điều rất quan trọng trong chăn nuôi có thể sau bài viết này các bạn sẽ tìm thấy được cách chăn nuôi gà một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất
  [​IMG]
  1. Chuồng trại
  Cũng như các loại gà bình thường khác, chăn nuôi gà đông tảo có thể áp dụng với hai hình thức chính là chăn nuôi công nghiệp và chăn nuôi thả vườn. Để có gà có chất lượn thịt ngon, gà phát triển tốt, to khỏe cùng với chi phí thấp tiết kiệm được tối đa chúng ta nên áp dụng phương pháp thả vườn.
  Dù phương pháp nào thì chúng ta vẫn phải nên làm chuồng ở những nơi kín gió, thoáng mất. Nền phải cao hơn một đất rồi phủ lên trên nền một lớp trấu mỏng để có thể cho gà ngủ. Chúng ta cũng nên bố trí các máng ăn và máng uống một cách đều nhau, thường xuyên vệ sinh chuồng trại để tránh các bệnh dịch
  2. Chọn mua giống
  Khâu chọn gà đông tảo là vô cùng cần thiết cũng như mức độ quan trọng để có thể đảm bảo được sự phát triển cũng như chất lượng của gà khi bán ra .
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp giồng gà đông tảo, tuy nhiên bạn nên lựa chọn ở nhưng địa chỉ có uy tín có chất lượng, những trại giống lớn có thể đến trang trại gà đông tảo Phúc Thành một trang trại lớn có uy tín trên thị trường hiện nay. Khi chọn mua chúng ta nên lựa chọn nhưng chú gà đều nhau chân bóng hồng hào và nhanh nhẹn… (xem thêm giá bán gà đông tảo)
  3. Khâu chăm sóc gà
  Tùy từng giai đoạn mà gà đông tảo cần những cách chăm sóc khác nhau, Tuy nhiên thức ăn chung của gà này là lúa bắp “tẻ” rau lang, rau muốn… như các loại gà khác.
  Ở thời kì đầu vì gà còn bé sức đề kháng lúc này của gà rất kém nên chúng ta phải bố trí chuồng tại kín gió tránh có nước mưa vào chuồng. Biện pháp tốt nhất trong thời kì này là ủ điện cả ngày lẫn đêm, đặc biệt khi mua đông để gà được ấm. Song song chúng ta nên bổ sung vitamin trong thức ăn để gà có đề kháng tốt nhất.
  Giai đoạn gà đông tảo 2 tháng, cân nặng của gà lúc này rơi vào khoảng 500-600gam chúng ta nên thả gà ra môi trường để có thế phát triển . Nếu nuôi theo kiểu công nghiệp thì chúng ta không nên nhốt quá nhiều gà trong một chuồng vì nó sẽ cắn nhau gây ra thương tích cho gà.
  Gai đoạn gà được 3 tháng tuổi lúc này gà phát triển nhanh và ăn rất khỏe. Bạn cần tiếp tục thả gà ra muôn trường rộng để thịt được săn chắc và ngon. Nuôi đến khi gà được 1 năm cân nặng từ 3-6 kg là thịt được.
  Nếu muốn nuôi gà để trứng để gây giống, thì khoảng 6 tháng là gà bắt đầu đẻ, trung bình 10 tháng đẻ 70 quả khối lượng 45-55gam.
  Để có thể mua gà đông tảo chất lượng , giống chuẩn xin liên hệ với chúng tôi
  Địa chỉ: Xóm 2, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
  Hotline: 0918.25.00.90
  Email: chipt1602@gmail.com