Hồ Chí Minh Chành xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc uy tín và nhanh nhất

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi tapdoanviethn, 25/10/18.

 1. tapdoanviethn

  tapdoanviethn New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/18
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chành xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc đang là nhu cầu được rất nhiều người dân tại Sài Gòn cũng như Phú Quốc cần đến.
  Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ,chúng tôi tự tin mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng từ hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM đi Phú Quốcvà ngược lại.

  [​IMG]

  Lý do sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc của vận tải Tân Bình
  Huyện đảo Phú Quốc ngày càng phát triển, thu hút du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều này đòi hỏi việc kết nối Phú Quốc và đất liền lớn hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu của việc trao đổi hàng hóa giữa Sài Gòn và Phú quốc, cũng như sự đa dạng trong hàng hóa vận chuyển, Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc - vận tải Tân Bình cung cấp đủ loại xe tải, xe cẩu, xe nâng và sà lan. Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng với tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến càng cồng kềnh, quá khổ.

  Sự phát triển của cơ sở hạ tầng :

  Những năm gần đây, khi nền kinh tế Phú Quốc ngày một phát triển, con người ngày càng hướng đến một cuộc sống hưởng thụ, chất lượng thì nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình cũng ngày càng tăng cao. Cùng với đó, với sự nóng lên của thị trường bất động sản thời gian vừa qua, rất nhiều dự án chung cư, căn hộ, công trình công cộng đã được triển khai, thực hiện. Là một bộ phận vô cùng quan trọng của mọi công trình, mặt hàng vật liệu xây dựng có ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch, dự toán của các chủ đầu tư, nhà thầu cũng như những người dân. Thấu hiểu được vấn đề đó, Công ty vận chuyển hàng công trình đi Phú Quốc - vận tải Tân Bình đã đáp ứng một cách đầy đủ, nhanh chóng các mặt hàng vật liệu xây dựng cần thiết để kịp tiến độ.

  [​IMG]

  Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam
  Chành Xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc - vận tải Tân Bình là một chuyên gia trong giải pháp vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc, chúng tôi luôn biết cách tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác :

  Luôn chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.

  Hoạt động liên tục luôn có xe chạy và cố định giờ xuất phát chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

  Giao hàng tới tất cả các huyện tại Phú Quốc, đỉa chỉ văn phòng có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Chí Minh.

  Toàn bộ hàng hóa giá trị được mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.

  Đối với khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày…..

  Toàn bộ hàng hóa được phân loại, dán nhãn để có phương án đóng hàng, đưa phương tiện vận tải phù hợp tránh va chạm, đổ vỡ hàng hóa.


  Toàn bộ đội xe được gắn thiết bị camera theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trễ nào.

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.