Chất liệu sụn 1 trong nhiều yếu tố chiếc mũi đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 16/5/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp mang lại hiệu quả cao cho dáng mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ là điểm nhấn giúp các nét trên gương mặt đẹp hơn.

  Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line, các chị em nên chú ý đến các vấn đề sau. Vì, đó là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

  [​IMG]

  Trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật:

  Đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi dù ở bất cứ cách nào cũng đều cần sự can thiệp của dao kéo, do vậy, yêu cầu người cầm kéo thực hiện các ca phẫu thuật này là những bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cao.

  Các chuyên gia và nhiều người cũng thừa nhận tay nghề của các bác sĩ sẽ tăng lên theo kinh nghiệm, do đó hiệu quả thành công càng cao. Nhưng thường, mỗi ca phẫu thuật nâng mũi do bác sĩ giỏi thực hiện thường có chi phí đắt hơn so với thông thường.

  Loại phẫu thuật mũi được thực hiện:

  Tùy vào mỗi phương pháp phẫu thuật khác nhau mà cách thực hiện cũng khác nhau. Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín thường có các dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi như: Nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc, chỉnh hỉnh mũi hếch, sửa mũi gồ, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi…
  Nếu ca phẫu thuật nào khó và cần kết hợp nhiều cách phẫu thuật thì độ khó của ca phẫu thuật cũng tăng lên và giá cũng theo đó mà cao thêm.

  Chất liệu sử dụng để phẫu thuật nâng mũi:

  Theo các chuyên gia, hiện tại có 4 chất liệu chính được các trung tâm thẩm mỹ uy tín hay sử dụng để phẫu thuật mũi là silicone, sụn tự thân, silicone bọc sụn tự thân và ePTFE.

  Mỗi vật liệu này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, khi bạn đến trung tâm thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về các loại vật liệu này.

  Trang thiết bị tại các thẩm mỹ viện:

  Hệ thống trang thiết bị càng hiện đại thì mức độ thành công của ca phẫu thuật sẽ cao lên và mức độ rủi ro sẽ giảm đi.

  Thông thường các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ có các trang thiết bị máy móc mới, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ cao, nên chi phí ở các trung tâm này sẽ thường đắt hơn so với một vài trung tâm khác, nhưng đảm bảo hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau thẩm mỹ nâng mũi:

  Ở một vài trung tâm thẩm mỹ uy tín, sau phẫu thuật khách hàng vẫn được bảo hành, và có các chế độ chăm sóc đặc biệt.

  Điều này các bạn có thể tham khảo tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn, tại đây có các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi gồ, thu gọn đầu mũi…