Toàn quốc Chế tác bàn ghế ở làng đá Non Nước Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 5/4/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Từ lâu, các sản phẩm như lọ hoa bằng đá, tượng đá, bàn ghế đá tại làng đá non nước (Đà Nẵng) đã có một chỗ đứng trong tâm hồn và tình cảm của những người yêu thích, sử dụng đá cho việc thiết kế nội thất cũng như ngoại thất trong gia đình, cơ quan, công sở. Khắp nơi giờ ở đâu cũng thấy các sản phẩm đá của làng non nước được trưng bày một cách trang trọng, từ đình chùa, công sở, công viên công cộng đến các tư gia…tùy theo môi trường và điều kiện mỗi nơi đều dùng đá theo nhu cầu và cảm xúc riêng.

  [​IMG]

  Một trong những sản phẩm đá phổ biến mang tính ứng dụng cao vì tuổi thọ và đẹp mắt có thể nói đến sản phẩm bàn ghế đá non nước. Những phiến đá tự nhiên nặng hàng chục tấn với nhiều màu sắc được các nghệ nhân làng non nước mang về, bằng ý chí và tâm huyết nghề nghiệp đã cho ra đời nhiều sản phẩm bàn ghế đá non nước được nhiều người yêu thích. Ngoài các loại bàn ghế đá đơn giản thông thường dành cho các công trình công cộng, tại làng đá non nước còn chế tác các loại bàn ghế đá mỹ nghệ bằng đá quý với vân đá nổi đẹp mắt, có chạm khắc các loại họa tiết sinh động.

  Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Non Nước của làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bạn có thể tìm thấy nhiều mẩu bàn ghế đá nghệ thuật, đáp ứng được không chỉ tính tiện ích mà còn về mặt phong thủy và thẩm mỹ.