Toàn quốc Chevrolet Volt 2017 plug-in hybrid thực hiện khá rẻ

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi anhdon11, 16/9/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong vòng mới đây nhất của thử nghiệm va chạm thực hiện bởi Viện Bảo hiểm bình an xa lộ (IIHS), các năm 2017 Chevrolet Volt plug-in hybrid thực hiện hơi thấp.

  Viện được Volt của năm nay là "Pick bình an nhất +" - đánh giá cao nhất.
  hiện thời, thế hệ vũ khí nhì Volt ra mắt như là một mô hình năm 2016.
  mà năm 2016 Volt chỉ chiếm hữu sẵn trong một số ít các giang sơn, và IIHS đã ko kiểm tra nó.
  các mô hình năm 2016 và 2017 với máy móc trùng lặp nhau, chỉ mang vài tinh chỉnh nhỏ nhắn để môi giới nội dung để phân biệt chúng.
  những 2017 Volt chiếm được bình chọn hàng đầu của "tốt" trong số đông những thử nghiệm va chạm IIHS, số 1 trải nghiệm cho nhận "An toàn Top Pick +" đánh giá.
  [​IMG]
  2017 Chevrolet Volt
  Điều đấy gồm 1 bình chọn "tốt" trong thử nghiệm gầy ông xã lên nhau sụp đổ trước của nhóm, 1 cải tiến trọn vẹn giá "chấp nhận được" Volt thế hệ thứ nhất.
  các bài kiểm tra nhỏ ông xã lên nhau sở hữu nghĩa là để tái tạo một vụ va chạm có những góc của một mẫu xe, hoặc 1 đối tượng cố định như số 1 cực có ích hoặc cây.
  Trong những thử nghiệm, một rào cản cứng ngắc tiến công 25 xác suất kết thúc trước của xe, ở 40 mph.
  CŨNG THẤY: 2017 Chevy Volt: những gì GM đang làm đặc trưng thời giờ này
  Xét nghiệm này đã được chứng minh đầy thử thách cho các hãng xe, như off-trung tâm liên lạc có những rào cản có xu thế bỏ dở cộng đồng những yếu tố trong cấu trúc của số 1 mẫu xe được cách để hấp thụ lực tác động.
  Trong thử nghiệm này, số 2.017 Volt phép ít "xâm nhập" của vật liệu vào dung tích hành khách bè đảng so có mô hình mới hơn thứ 1, IIHS cho biết.
  Để đạt được "+" trong "An toàn Top Pick +," xe cũng bắt buộc có hệ thống phòng ngừa trước tai nạn sở hữu xếp hạng IIHS của "tiên tiến" hoặc "vượt trội".
  [​IMG]
  2017 Chevrolet Volt
  các năm 2017 Volt giành được sự đánh giá cao số đông "cao cấp" sở hữu cả 2 phía trước phanh tự động tùy chọn và tốc độ rẻ phía trước phanh tự động.
  Trong thử nghiệm, chiếc xe đã chiếm hữu thể hạn chế va chạm ở 12 mph và 25 dặm số 1 giờ, IIHS cho biết.
  những hệ thống có vận tốc rẻ chỉ có thể để giảm thiểu 1 vụ tai nạn ở 12 mph, nhưng giảm tốc độ tác động của 5 mph trong những thử nghiệm 25 mph để kiếm được 1 bình chọn "cao cấp", nhóm kỹ càng.
  khởi đầu sở hữu mô hình năm 2017, IIHS cũng sở hữu hiệu suất đèn pha khi xác định xếp hạng.
  [​IMG]
  2017 Chevrolet Volt
  Nguồn: tổng hợp
  sở hữu đèn pha tiêu chuẩn của nó, Volt kiếm được một "chấp nhận được" đánh giá, nhưng ấy cải thiện để "tốt" trên các mô hình được vật dụng sở hữu những tùy tìm chùm cao giúp sức.
  chức năng này sẽ tự động chuyển sang dầm rẻ lúc xe khác tiếp cận.
  những 2017 Volt đã được thử nghiệm như là số 1 phần của một nhóm các xe điện, và xếp hạng cho các mô hình khác trong nhóm sẽ được phát hành vào một ngày sau đấy, IIHS cho biết.