Hồ Chí Minh Chỉ có 2 máy trên toàn cầu với khoa học này 1 trong số đó là Bphone

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 27/5/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dù Bphone đã mang sắp một năm tuổi, Bphone 2 cũng rục rịch chuẩn bị ra mắt, thế nhưng người ta vẫn đề cập tới Bphone thế hệ thứ 1 như một tượng đài khoa học đích thực. Bởi trên chính chiếc smartphone "Made in Việt Nam" đầu tay của Bkav, vẫn với một công nghệ được mệnh danh dien thoai hang doc là bậc nhất thế giới hiện nay.
  Theo học hỏi, công nghệ duy nhất kể trên chỉ mới được app vào 2 smartphone trong tổng số đa số dòng máy với mặt trên toàn thế giới ngày nay. một trong 2 mẫu máy may mắn ấy chính là Bkav Bphone của người Việt. nói tới đây, liệu bạn mang đoán ra khoa học độc đáo này?
  nhưng bạn đã biết, Bphone từng là smartphone thứ 1 trên thế giới chương trình chuẩn công nghệ TransferJet. Về lý thuyết, TransferJet là 1 giao thức kết nối không dây tầm ngắn, được Sony lớn mạnh từ năm 2008, sau đấy được đa dạng siêu thị như Olympus, Toshiba ủng hộ nghiên cứu.
  Ý tưởng về TransferJet xuất phát từ đề nghị truyền dữ liệu giữa hai đồ vật ngang sản phẩm mà không buộc phải sử dụng kết nối vật lý. Bằng phương pháp chạm hoặc đặt hai thiết bị sát nhau, TransferJet cho phép truyền dữ liệu có tốc độ cao mà ko phải khâu công nhận bằng mã.
  Tốc độ truyền tối đa theo lý thuyết của TransferJet là 560 Mbps (tương đương 70 MB/giây). Sau lúc sửa lỗi và thực hiện các giao thức khác, tốc độ tối đa sẽ là 375 Mbps (khoảng 47 MB/giây). Đối sở hữu Bphone, Bkav tuyên bố tốc độ truyền sẽ đạt 200 Mbps (khoảng 25 MB/giây).
  Dù đôi lúc bị nhầm lẫn với NFC (Near Field Communication) dù vậy TransferJet là kỹ thuật hoàn toàn khác, chỉ có cùng mục tiêu là tụ hợp vào truyền dữ liệu tốc độ cao. Điểm thuận tiện là hai siêu thị này sẽ không gây nhiễu lẫn nhau và thậm chí nhưng cùng dùng cùng khi.
  những sản phẩm vừa rồi sở hữu trang bị TransferJet như sạc ko dây dù vậy vừa truyền dữ liệu, vừa sạc không dây cùng lúc. TransferJet, NFC và sạc ko dây là ba khoa học tầm gần được dự báo sẽ chiếc dần các kết nối vật lý hiện được dùng để giao du giữa các vật dụng có nhau bây giờ.
  [​IMG]
  không tính Bphone của người Việt, 1 smartphone của Fujitsu cũng may mắn có khoa học TransferJet. Đây là loại Fujitsu Arrows NX F-04G, vật dụng rộng rãi tính năng độc đáo. Chưa rõ tốc độ truyền vận tải điện thoại phổ thông trên Arrows NX F-04G ra sao, nhưng sự xuất bây giờ của TransferJet là hoàn toàn có thật.
  So có Bphone của Bkav, Arrows NX F-04G trên Fujitsu có mặt trên thị trường sau. Bphone được Bkav trình làng vào cuối tháng 5 năm ngoái, vươn lên là cái điện thoại trước tiên trên thế giới ứng dụng thành công chuẩn TransferJet. Trong khi đấy, Arrows NX F-04G chỉ được hãng cung cấp Nhật Bản tung ra sau sắp một tháng.
  Thế thế nên, tính năng tiền phong số 1 trên Fujitsu Arrows NX F-04G lại là kỹ thuật quét mống mắt hay còn gọi là lòng đen của mắt (Iris Passport) trên smartphone. Đây cũng được xem là chiếc máy tuyệt vời thứ 1 trên thế giới được trang bị khoa học bảo mật này.
  tức thị ko kể Bphone của Bkav và Arrows NX F-04G của Fujitsu, chưa sở hữu bất kì cái máy nào trên thế giới được trang bị kỹ thuật truyền dữ liệu tốc độ cao TransferJet. Ngay cả lúc Bphone tròn một năm tuổi, TransferJet vẫn chỉ là của hãn hữu trong làng khoa học.
  Câu hỏi đặt ra khi này, tại sao một kỹ thuật như TransferJet trên Bphone lại ko được app phổ biến. vì sao các vô cùng phẩm cùng thời, hoặc thậm chí là sau này như Apple iPhone 6s hay Galaxy S7 của Samsung lại không đồ vật chuẩn kết nối TransferJet?
  Trước Bphone, đã ko ít nhà phân phối điện thoại hài lòng đi tiên phong trong lĩnh vực di động, áp dụng những công nghệ mới mà chưa hàng nào với được. Thế có thể, không phải lúc nào đi tiền phong cũng luôn hưởng lợi. Như câu vấn đề về chuẩn TransferJet là 1 thí dụ.
  mang 2 lý do chính làm cho công nghệ TransferJet lần trước tiên xuất đang trên Bphone chưa được vận dụng nhiều trên thị trường di động ngày nay. thứ nhất là về phần cứng. Do là 1 chuẩn mới buộc phải TransferJet chưa được hỗ trợ đa dạng, và đến nay chưa mang nhiều thiết bị được thiết kế sẵn kết nối này.
  Muốn giao thiệp có Bphone hay smartphone của Fujitsu, quý khách cần buộc phải gắn mang một USB dongle để sử dụng. vật dụng hai là chi tiết phần mềm. Để TransferJet hoạt động ổn định trên những vật dụng, khách hàng vẫn buộc phải cần tải phần mềm do Toshiba phát hành, thế nên nhắc là quy trình hơi phức tạp.
  Rõ ràng, việc Bkav và Bphone dám đi tiên phong là điều đáng được hoan nghênh và khen ngợi. có thể với chăng, CEO Nguyễn Tử Quảng nên tìm lựa 1 khoa học thực sự mang tiềm năng để đưa vào ứng dụng trên loại rất phẩm tiếp theo của người Việt.
  Còn theo các kiến thức mới nhất, Bphone 2 đa dạng khả năng sẽ trang bị cảm biến đọc vân tay 3D đặt dưới màn hình của Qualcomm. một lần nữa, đây cũng là kỹ thuật độc nhất vô nhị chưa với trên bất kì smartphone nào hiện tại. Vậy trong lần tiền phong tiếp theo, Bphone 2 sẽ đi về đâu