Chỉ dẫn cách đổi thay giao diện Galaxy A5 2016 dành cho người mới xài

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 15/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thay đổi giao diện Galaxy A5 2016 được nhiều các bạn quan tâm, mặc dầu là smartphone được đồ vật rộng rãi tính năng tiện thể ích và mới lạ nhưng sau thời kì dài sử dụng Galaxy A5 2016 phát triển thành hơi nhàm chán lúc người mua đã phát triển thành thân thuộc có những tính năng cũng như màn hình và chủ đề trên máy, cho nên phổ biến người mua muốn thay đổi theme trên A5 của mình để đồ vật được mới lạ hơn, không còn nhàm chán như trước. Nhưng không phải người nào cũng biết bí quyết để đổi thay theme của mình. Dưới đây là bài viết chỉ dẫn Cả nhà thực hiện việc đổi thay theme trên A5 2016 hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Galaxy A5 2016 là smartphone tầm trung được Samsung cho ra mắt vào cuối năm 2015, mặc dầu là smartphone tầm trung các A5 2016 với kiểu dáng của 1 smartphone cao cấp, mang cấu hình máy mạnh mẽ và phổ biến tính năng ưu việt, mang giá thành khoảng 8 triệu đồng các bạn với thể mang được 1 smartphone hoàn toàn xứng đáng mang số tiền bỏ ra. Nhưng sở hữu thể sau thời kì dài sử dụng bạn cảm thấy nhàm chán sở hữu giao diện trên máy vì đã quá quen thuộc, thay màn hình samsung a5 bao nhiêu việc đổi thay giao diện trên máy sẽ giúp bạn mê say trang bị của mình phổ quát hơn và ko còn nhàm chán như trước.

  1. Theme trên Galaxy A5 2016 là gì?

  - Theme là chủ đề trên máy, là giao diện hiển thị màn hình chính, màn hình khóa và các icon, mỗi theme sẽ mang những màu sắc và cách thức xếp đặt icon khác nhau, luôn đem lại cho người mua sự mới mẻ về giao diện và trải nghiệm thú vị trên A5 2016 của mình, màn hình iphone 6s giá bao nhiêu trong khoảng ấy bạn sẽ không còn nhàm chán có Galaxy A5 2016 của mình.

  hai. các bước thay đổi theme trên A5 2016

  - Bước 1: trước tiên, tại khoảng trống trên màn hình chính, bạn chạm và giữ cho đến lúc màn hình xuất hiện cửa sổ để bạn được chọn theme, sau đấy bạn chọn theme, sau khi chọn xong trên màn hình sẽ xuất hiện những theme cho bạn chọn lựa, lúc này bạn hãy chọn theme mà mình yêu thích muốn cài đặt làm cho theme mặc định cho máy, hoặc nếu như bạn muốn vận tải thêm phổ quát theme mới bạn chọn vào “cửa hàng”.

  - Bước 2: Sau lúc chọn vào theme, màn hình hiển thị các theme hiện mang sẳn trên máy cho bạn tuyển lựa, bạn hãy chọn một theme mình ham nhất, tiếp theo bạn nhấn chọn “áp dụng” để cài đặt theme đó là chủ đề cho máy. tương tự, là bạn đã hoàn thành các bước thực hành việc thay đổi theme cho máy. giả dụ sau lúc chọn xong bạn thấy theme không vừa ý, bạn với thể đổi lại bằng cách thức làm cho tương tự như trên.

  Bài viết trên đây mình đã chia sẽ sở hữu bạn những bước chỉ dẫn việc thực hiện đổi thay giao diện trên Galaxy A5 2016 khá chi tiết, bạn sở hữu thể thực hiện theo những bước trên để thay đổi giao diện cho vật dụng của mình rất đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn thành công!