Hà Nội Chỉ dẫn điều trị những nốt mụn bọc trên da nhanh chóng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi blackmint, 20/5/16.

 1. blackmint

  blackmint Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Các bạn hay cố gắng nặn những nốt mụn và phá vỡ làn da of chủ yếu mình. Đây là lý do vì sao bạn không cần cố bật mặc dù chỉ 1 nốt mụn. Nếu tự ý nặn mụn thì những vết sẹo sẽ có thể xuất hiện trên da của các bạn đó.
  Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn biết biện pháp kiểm tra những nốt mụn có thể nặn được hoặc ko. Thế nào là cách làm hết mụn trên mặt hiệu quả và cách thức nặn mụn sao cho bảo đảm mà ko làm cho tổn hại da và ko bị đau.
  một. Xem nốt mụn có phải nặn hoặc chưa
  Chỉ được nặn mụn đầu trắng bởi nó rất dễ nặn, và lúc được trị, chúng có thể được loại bỏ 1 cách bảo đảm mà không bị nhiễm trùng da hay để lại sẹo.
  Mụn đầu trắng kiểu mụn chính bạn nên nặn. mụn mới xuất hiện mọc 1-2 ngày chưa thể bật ra. Hãy để nó yên cho đến khi đầu trắng lộ lên trên đỉnh mụn.
  Mụn quá to, đỏ và đau cũng không phải nặn. Sẽ vô cùng nguy hiểm đối với trường hợp bị nhiễm trùng, và nặn mụn cùng tầm cỡ thế này rất đơn giản khiến bạn có bị sẹo.
  hai. Rửa tay sạch để nặn mụn
  Kỳ cọ và rửa tay thật sạch. Đây là bước cực kì quan trọng, bởi thế hãy an toàn tay bạn đã thật sạch trước lúc chạm vào làn da mặt, nhất là phần bên dưới móng tay, hãy sử dụng nước rửa tay nhiều hơn và xả sạch bằng nước ấm. Bạn sẽ cần phải tránh khỏi để ngón tay và móng tay chạm vào mụn, đỡ tình trạng nhiễm trùng làn da cũng như nhiễm bệnh.
  làm cho sạch làn da gồm cả vùng bị mụn. khi nặn mụn, da hở, tạo ra 1 con đường để vi trùng xâm nhập. Mụn sẽ không thể khỏi nổi với trường hợp vi trùng nhân cơ hội xâm nhập và dẫn tới nhiễm trùng. làm cho sạch còn giúp sơ tán dầu, bã nhờn, mồ hôi, mọi bụi bẩn và mỹ phẩm.
  Căng tay of bạn ra trước lúc tiến hành. Đeo bao tay sử dụng 1 lần để chuẩn bị nặn mun. Nó không chỉ tạo thêm ranh giới giữa tay và những ngón tay bạn với làn da, mà còn giữ những cạnh sắc nhọn of móng không ảnh hưởng tới mụn. dùng lực từ móng tay là ko cần thiết, trường hợp xấu công sức bạn đã tiến hành theo tất gồm cả các bước có thể sẽ đổ xuống sông xuống bể.
  Cùng với đó cách này cũng là trị mụn trứng cá bọc rất tốt đó nhé.
  ba. Nặn mụn
  Để tầm tay bạn xung quanh phần đỉnh mụn. Đặt 02 ngón tay ở hai bên, bên dưới đầu of mụn trắng. Thay vì ấn vào mụn, hãy ấn vào vùng gần đó. Bạn cần có khả năng cảm nhận khu vực nào rất nhiều bã nhờn. Trong trường hợp quá nhiều mủ và dường như có 1 quả bóng cứng bên dưới bề mặt da, thì mụn này chưa được nặn. Sau khi bạn đã tìm thấy khu vực rất nhiều mụn, hãy thật nhẹ ngọ nguậy ngón tay để khiến chất lỏng đi ra.
  nếu như ngòi mụn vẫn có thể chưa ra, vị trí những ngón tay cần phải thay đổi xung quanh nốt mụn, tiếp đó bạn hãy thử lại.
  nếu như vẫn ko được, đừng cố nặn. Bạn cần giữ lại những nốt mụn này trong khoảng hai ngày tiếp đó mới nữa.
  Hãy thử xoa bóp phần da quanh mụn. điều này làm loại trừ phần ngòi, tiếp tục làm cho thế để bên trong nốt mụn hoàn toàn trống rỗng. Đừng chạm vào mụn, song nên vứt bỏ được ngòi mụn cùng với khăn giấy mới thành công. điều này nghĩa là mủ từ mụn làm cho nở phần nang. Có trường hợp bạn sẽ thấy máu, đừng tiếp tục bóp mụn, hãy để cho nó chảy ra từ từ. đối với trường hợp tiếp tục ấn có thể gây sẹo.