Chỉ dẫn kiểm tra cùng với định giá thành căn nhà ở

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 15/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các chuyên gia cho rằng mặc cho mua hay là bán 1 bất động sản, đều nên tiến hành vấn đề định giá thành nghiêm túc. Mục tiêu của việc này là để biết chính xác nhất giá trị thật của căn nhà, thuận lợi trong việc mua bán.
  Định giá cả đó là việc xác nhận trị giá của bất động sản, dựa vào các tiêu chí đã và đang có sẵn. phục vụ việc mua bán bên trên tình hình thị trường. Thông thường, những ngân hàng cùng với những tổ chức bất động sản đều cung cấp cho dịch vụ thẩm định giá cả. Kết quả thu được còn ảnh hưởng tới những khoản vay mượn bởi ngân hàng. Chẳng hạn như là, một khu bất động sản bên trong vị trí đang được quy hoạch lại nhằm xây 1 trung tâm thương mại có khả năng sẽ đem lại giá trị lớn hơn nếu như được định giá thành để bán dành cho 1 người mua cá nhân bình thường làm nơi sinh sống.
  Thẩm định viên sẽ khác với 1 thanh tra viên, người chịu trách nhiệm tìm các hư hại của nhà để bảo trì hoặc là biến đổi. 1 thẩm định viên có được cơ sở vào các tiêu chí khác nhau ra sao, thì cuối cùng họ vẫn sẽ chỉ quan tâm đến trị giá của khu đất dĩ an bình dương đó. Một kết quả thẩm định sẽ theo việc tận dụng tối đa giá trị của bất động sản. Hay nói cách khác, chuyện dùng bất động sản này sẽ mang đến giá trị cao nhất thế nào. Kết quả định giá cả cuối cần phải đem tới lợi nhuận cùng với mọi kế hoạch dựa trên kết quả đó cần phải có khả năng thành hiện thực.
  [​IMG]

  Những người định giá cả sẽ nhìn đến mỗi bất động sản kỹ lưỡng, bắt đầu bằng vấn đề kiểm tra rất khách quan nhất tình trạng nội ngoại thất của nhà hoặc là cả căn nhà. Họ cũng có thể tìm hiểu môi trường xung quanh. Những người định giá thành sẽ tìm kiếm được điểm thuận tiện, giống như những hạn chế của khu bất động sản. Loại nhà, tổng không gian làm việc, chất lượng xây dựng, khu vực, hiện trạng, hình dạng, hướng căn nhà, khung cảnh, điều kiện sửa chữa, môi trường, hạ tầng xã hội, giấy tờ pháp lý... đều là những nhân tố đã được thẩm định viên quan tâm.
  Nếu bạn là người bán bất động sản, nên vạch ra các chi tiết liên quan đến căn nhà, sự tiện nghi, thuận lợi và cả những thứ cần cải tạo mà bất kỳ ai cũng phải lưu tâm. Tiếp sau đó, người định giá sẽ phân tích những số liệu thị trường đang có, áp dụng với khu vực mua nha di an binh duong của bạn, và những khu lân cận. Các vụ mua bán tương tự trong quá khứ cũng như hiện tại cũng sẽ được xét đến, và một số thay đổi khác nữa. Thẩm định viên sẽ thu thập số liệu từ các nguồn khác nhau, cũng như từ chính kiến thức cá nhân về thị trường. Người định giá sau đó sẽ so sánh khu bất động sản đó với thị trường chung.
  Mỗi người làm công việc định giá phải có một quá trình phân tích riêng của mình, thu thập những số liệu thẩm định cần thiết. Cũng có thể bạn sẽ nhận được 5 kết quả định giá khác nhau cho một bất động sản. Nhưng chúng hoàn toàn có thể trùng tương tự nhau, nếu được hoàn thành trong cùng một khung thời điểm với các điều kiện liên quan.