Hồ Chí Minh Chỉ dẫn nộp hồ sơ xin visa đi tham quan nước Úc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 7/6/16.

  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam New Member

    Tham gia ngày:
    7/6/16
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Thông tin này được cung cấp để chỉ dẫn quý ông bà hoàn chỉnh hồ sơ làm thị thực ở Việt Nam. quý khách đồng thời cũng phải đọc thông tin tư vấn về sang thăm Australia trên trang mạng chủ của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC).

    Thông tin này dành cho những đương đơn muốn làm visa úc qua Úc với mục đích du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan , thăm người quen và bạn bè. thị thực này cũng cho phép đương đơn tham dự chương trình học tập ngắn hạn dưới 03 tháng. Thông tin này phải được đọc đồng thời với tờ Thông tin Tổng quát ở Việt Nam để biết thêm chi tiết về việc nộp form làm thị thực ở Việt Nam.

    Từ ngày 02 tháng 04 năm 2005, form làm thị thực qua thăm Australia theo dạng Thăm thân có người nhà bảo lãnh (loại thị thực 679) phải do người bảo lãnh nộp tại Australia . Các đương đọa xin thị thực cần điền đầy đủ đơn 48S - Application to visit Australia as a sponsored family visitor (Mẫu form 48S - form xin thị thực sang nước Úc theo diện Thăm thân có người nhà bảo trợ ) và gửi cho người bảo lãnh ở Úc cùng tất cả các giấy tờ bắt buộc khác.

    [​IMG]



    Người bảo lãnh cần điền đơn 1149 - Application for sponsorship for sponsored family visitors (Mẫu tờ khai 1149 - tờ khai làm bảo lãnh người thân theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai form 48S và 1149 cùng các giấy tờ bắt buộc khác ở một vài văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC) ở Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ của mình. Hồ sơ hoàn thiện có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thông tin thêm về loại thị thực qua thăm nước Úc theo dạng Bảo lãnh bà con được đăng tải trên trang mạng chính của DIAC.

    Sau đây là danh sách những giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực qua tham quan . Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ làm thị thực.

    Về phần cá nhân :
    Hộ chiếu của đương đơn phải còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành (Passport phải có chữ ký)
    2 tấm hình (4x6cm) phông trắng
    Tờ khai gia đình: Sẽ được đơn vị cung cấp cho đương đơn
    Hộ khẩu photo phải có chứng thực của chính quyền địa phương nơi đương đơn cư ngụ (Vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
    Chứng minh thư có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Về công việc của đương đơn :
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cty )/ bổ nhiệm chức vụ
    form xin nghỉ phép/ Quyết định cử sang công tác
    Giấy xác nhận lương.

    [​IMG]



    Phần chứng minh khả năng tài chính của đương đơn khi xin thị thực Úc :
    Giấy xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô ( nếu có)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông cty , nhà cho thuê , cho mướn xe ô tô (nếu có)

    Hồ sơ từ phía tại Australia :
    a. Nếu qua qua nước Úc công việc :

    Thư mời
    Chứng minh mối quan hệ giữa 2 ở như: Hợp đồng giao dịch hay một số email giữa 2 v.v….

    b. Nếu là qua Australia nuôi con gái sinh:
    Bản sao Hộ chiếu Úc / visa nước Úc
    Thư mời ghi rõ nội dung ngày dự sinh,lý do không có mẹ(bỏ qua từ năm nào) , sẽ chi trả tiền cho dì
    Bản sao Hộ chiếu + thị thực nước Úc
    Bản sao Giấy khai sinh
    Thuế 1 năm+ Hộ chiếu của chồng
    GDKKH
    TK ngân hang
    Giấy khám BS
    GKS của mẹ
    Giấy ly hôn của Cha mẹ nếu có

    Công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline: 0938.557.116
    Giá: 6.000.000 VNĐ

    Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên dich thuat gia re cho những bạn nào cần làm hồ sơ xin visa khối châu âu, hàn quốc....