Toàn quốc chỉ dẫn sắm và dùng xe đạp Fixed Gear an toàn

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi tungvu105s, 15/4/16.

 1. tungvu105s

  tungvu105s New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phân biệt các dòng xe
  loại thứ 1 Là Fixed Gear phanh bằng phương pháp đạp ngược. điểm mạnh của cái này Nơi này là dễ dùng và tương đối an toàn. loại vật dụng 2 thì đạp ngược Nơi này là đi ngược, dòng này thường thu hút cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khung xe nên khi đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn lúc đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. điểm mạnh của loại xe này Nơi này là tập chung rộng rãi màu sắc đẹp nổi bật, ngoài ra tương đối khó đi.
  Thêm vào đó, để tăng tốc độ di chuyển, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra loại Track sử dụng khung ngắn hơn để tăng cường khả năngkhí động học, hài hòa líp nhỏ và đĩa lớn hơn để thu hút véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng kể. tuy nhiên ngoại hình này cũng tập chung vài tránh nhỏ Một trong những sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và nếu lái không quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong khi rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa sở hữu việc phanh xe lại sẽ khó hơn, đề nghị công nghệ cao hơn. bắt buộc mẫu Fixie Track này thường được khuyên sử dụng lúc đã thực thụ thành thạo dòng căn bản sau khoảng một năm.
  Cấu tạo, những chi tiết kỹ thuật
  Vì Là loại xe không phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân duyệt bàn đạp và xích, vì vậy những yếu tố ở xích phải được coi xét kỹ càng trước khi sắm. những mối nối ở xích buộc phải tinh vi, chu đáo bởi nếu tìm nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì rất khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  khung xe Fixed Gear được làm từ rộng rãi chiếc chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... mẫu xe sử dụng khuông sắt thường có giá phải chăng hơn do mẫu khuông này khiến xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear sườn nhôm và titan được cho Nơi này là tốt nhất, trọng lượng xe nhẹ, di chuyển và dễ biểu diễn các động tác khó. bởi thế xe khuông nhôm và titan cũng tập chung giá cao hơn. Ống trục nối những khía cạnh cũng vô cùng quan trọng, ví như nó chuẩn xác, tinh vi thì khi lắp ghép những chi tiết sẽ ít lúc phải chỉnh sửa, khách hàng yên ổn tâm khi dùng.
  Nước sơn của xe buộc phải đều màu. có thể dùng đèn pin để soi, ví như lộ ra những điểm lổ đổ, màu sơn không sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực sự ổn.
  đặc biệt, sở hữu cái Fixed Gear “fake” còn dùng ổ bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, vì thế sau 1 thời gian vòng bi gia công sẽ bị tan vỡ ra làm cho xe kêu lọc xọc.
  một số cái xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người dùng cho chân vào đó lúc tập xe, nó giúp nhất định chân, tránh tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. tuy nhiên, giọ chân cũng có sự nguy hiểm Nơi này là trong 1 số tình huống khẩn cấp, khách hàng hoảng loạn phải ko thể dỡ chân ra kịp được.
  sử dụng an toàn

  Xem thêm: cách phanh xe đạp fixed gear
  sở hữu cơ cấu bàn đạp gắn liền sở hữu trục đi lại, ban sơ người chơi Fixed Gear sẽ gặp khó khăn để làm quen có việc di chuyển và phanh xe. đặc thù, mang việc sử dụng chân phanh xe, kiên cố thú chơi này ko dễ đối mang các người ngại sự dị biệt và ko ưa mạo hiểm.
  khi xác định muốn gắn bó và dùng thuần thục dòng xe này thì các kỹ năng quan yếu nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước tính khoảng phương pháp, đặt chủ bánh trước, bánh sau, giữ cân bằng lúc đứng yên.
  Để tận hưởng Fixed Gear 1 phương pháp an tâm, người chơi buộc phải mua đến các địa chỉ hoặc câu lạc bộ chơi xe thu hút uy tín và bảo đảm chất lượng để mua hàng và tham dự cùng nhau tập luyện.
  Thêm vào đó, xe dùng để biểu diễn những khoa học như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.