Chị em nội trợ nên dùng lò nướng nhiệt phân hay thủy phân cho gia đình mình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 28/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ ở thị trượng tồn tại vô cùng nhiều dáng lò nướng giá tốt. Kiểu lò nướng hiện được gia đình tin dùng nhiều số một đó là những kiểu lò nướng chứa công cụ tự điều chỉnh làm vệ sinh . Sở hữu hai phương pháp tự điều chỉnh làm sạch là làm sạch bằng nhiệt phân và thủy phân. Hiện tại, nếu như nhiều chị em hiện còn có phân vân tin dùng lò nướng nào tốt thì cùng nhau xem một vài lời nhận xét sau nhé.

  [​IMG]


  1. Lò nướng nhiệt phân
  Nhiệt phân là cách thức hoạt động bằng mức nhiệt độ để làm tan chảy các vết bẩn của dầu mỡ, cùng với đó lò nướng chất lượng còn có công nghệ tự đo lường độ bẩn và nhiệt phân tại khoảng thời gian hợp. Nhiều loại lò nướng vậy thì tất cả không có kỹ thuật đo mức bẩn đó, đối với việc này chị em tất cả phải làm bằng thủ công do đó nên vấn đề tiêu tốn nhiều năng lượng giống như thời gian. Đây là một thiết bị tân tiến không phải lò nướng cao cấp nào cũng có.
  Một số lò nướng nhiệt phân chia ra làm hai mức độ nhiệt:
  Nhiệt độ nhiệt phân 250 độ ứng với mức thời gian 30-60 phút. Đối với phương pháp đó người dùng vẫn phải hỗ trợ việc vệ sinh lò nướng.
  Nhiệt độ nhiệt phân 500 độ ứng với ức thời gian 60-120 phút, với hình thức như này mọi vết bẩn cứng đầu sẽ bị đánh thành tro, nhiều gia đình việt chỉ cần dùng một miếng khăn lau qua cho lò nướng vậy thôi.
  Cùng với hình thức nhiệt phân như này, thời gian nhiệt phân mất tương đói kjhá nhiều thời gian. Nhiệt độ sử dụng cao nên sửu dụng nhiều điện năng, nổi bật nếu tồn tại quá trình nhiệt phân, gia đình vô tình mở cửa lò nướng, với nhiệt độ trong lò cao có thể gây bỏng. Vậy nên sau khi lò nướng hoàn thành kỹ thuật tự làm sạch hãy để lò nướng tự động ngừng quá trình và mở cửa ra.
  2. Lò nướng thủy phân.
  Là phương pháp vệ sinh lò nướng bằng hơi nước, bạn chỉ cần lấy một ly nước vào đáy lò và bật chức năng làm sạch. Nước sẽ tự động bốc hơi và tách các vết bẩn bám vào thành lò. Thời gian thực hiện là khoảng 24 phút, sau đó bạn dùng một chiếc khăn lau lại lò nướng.
  Điểm nổi bật của lò nướng như này là phải lưu ý đến sự an toàn, mức nhiệt trong lò không quá 60 độ C, không gây nguy hiểm cho chị em. Điểm nổi bật thứ hai là tối ưu thời gian và năng lượng, cùng những mức nhiệt trong lò sẽ là không quá 60 độ C và thời gian đặt hoàn tất chu trình làm sạch này này là khoảng 24 phút nên bạn sẽ tối thiểu được thời gian và năng lượng hơn hẳn so với dùng lò nướng fagor nhiệt phân