Toàn quốc Chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 19/8/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt là một trong các kỹ thuật có thể khôi phục tình trạng mắt một mí, sụt mí cùng với nếp mí mờ nhạt rất hiệu quả.Các cuộc tiểu phẫu khác sẽ cho 1 kết quả không bền lâu. Còn kỹ thuật này sẽ cho ra một thành quả vô cùng bền lâu. Nhờ ảnh hưởng trực tiếp vào phần mí mắt cùng với da chùng trên mí mắt, nên kết quả của nó để lại lên đến hàng chục năm. phương pháp này bây giờ rất được long chị em em phái đẹp vì thế tất cả điểm tốt cùng với tay nghề cao của bác sỹ mang tới.


  Trước khi tạo nếp mí mới, ta cần phải hiểu được cơ cấu tiến hành. Nguyên lý cơ bản nhất của việc tạo đôi mắt thành 2 mí là việc cơ nâng mi phải gắn liền với da mi mắt. Để phần da mi được nâng lên khi chúng ta động mắt, tạo thành mắt 2 mí. Chính vì thế sau khi thực hiện đo vẽ nếp mí sao cho hợp lý với khuôn mặt của khách hàng, tất cả chuyên gia sẽ tiến hành tạo nhiều đường mổ rạch trùng với nét vẽ vừa tạo để cho ra một đường mí mới. Đồng thời, quý khách sẽ được Triệt bỏ hết tất cả mô mỡ thừa gây nên hiện tượng chảy xệ ở vùng mắt, cùng với được kéo căng da thừa. sau phẫu thuật, quý khách sẽ được đón nhận 1 thành quả cực ưng ý.


  [​IMG]


  Tuy ậy, mắt mỗi người là khác nhau nên kỹ thuật Triệt bỏ cũng không giống nhau. phương pháp cắt mí mắt được tiến hành cho các trường hợp mắt 1 mí, mắt sụt mí…. và cũng tuỳ vào độ nhước điểm của từng đôi mắt mà thời gian giải phẫu cũng không giống nhau. Trung bình sẽ mất khoảng 30’ là để hoàn thành một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt.Thời gian thực hiện và kết quả mang lại sau ca phẫu thuật là trái ngược nhau.


  Ngoài kỹ thuật cắt mí mắt, còn có phương pháp nhấn mí để có thể nhanh chóng được có được 1 đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp hoàn thiện.Chú ýe, không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành được phương pháp này. Cắt mí và nhấn mí chỉ chỉ định áp dụng với đối tượng khách hàng từ 18 đến 50 tuổi. Câu hỏi luôn được đông đảo quý khách đặt ra là để tiến hành cắt mí mắt bao nhiêu? sẽ được giải đáp luôn. bây giờ một ca thẩm mỹ cắt mí mắt được tiến hành ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn số 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM có giá là 12 triệu đồng.


  Nguồn: vienthammyjk.blogspot.com/2016/08/chi-phi-cat-mi-mat-la-bao-nhieu.html