Chi phí chữa bệnh viêm âm đạo ở chị em

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phac, 19/6/16.

 1. phac

  phac Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay căn bệnh viêm âm đạo đang là nỗi lo lắng rất lớn của các chị em không may mắn mắc phải căn bệnh này.


  Do ozone có khả năng diệt khuẩn mạnh, đảm bảo cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion oxy hoạt tính, có thể tiêu diệt vi khuẩn trong thời gian ngắn, từ đó kích thích tế bào thượng bị khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh, điều trị hiệu quả.

  Tại đây với đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, chất lượng y tế tốt với mức chi phí hợp lý.Bên cạnh việc chữa viêm nhiễm âm đạo ở đâu các chị em còn quan tâm i đang áp dụng kỹ thuật Ozone tinh khiết MUL.

  - Cơ sở y tế điều trị, bác sĩ điều trị: Cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm điều trị thì chất lượng điều trị tốt hơn vì thế chi phí sẽ khác với cơ sở y tế không đảm bảo.
  Các chuyên gia phụ khoa có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, sử dụng kỹ thuật không xâm lấn ozone tinh khiết MUL của Italya. Điều trị viêm phụ khoa bằng ozone có độ tinh khiết cao là kỹ thuật điều trị mới. Khi điều trị, các bác sỹ sẽ đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác) bằng đầu dẫn khí đặc chế, cài đặt giờ, định lượng trên máy tinh sau đó đưa vào đúng vùng bi bệnh bên trong, hiệu quả điều trị rõ rệt.


  - Phương pháp điều trị và loại thuốc sử dụng: Mức chi phí điều trị bằng Tây y sẽ khác với Đông y, Đông – Tây y kết hợp vì mỗi một phương pháp sẽ cho hiệu quả điều trị khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau.

  [​IMG]

  Đối với vấn đề giá chữa bệnh viêm nhiễm âm đạo là bao nhiêu thì các bác sỹ sản phụ khoa cho rằng khi chưa thăm khám cho bệnh nhân, chưa biết rõ nguyên nhân gây bệnh, chưa nắm bắt được tình trạng nhiễm bệnh và tình hình sức khỏe tổng thể của người bệnh thì không thể đưa ra phương pháp điều trị nên không thể đưa ra một mức chi phí điều trị viêm âm đạo cụ thể cho người bệnh.
  Do ozone có khả năng diệt khuẩn mạnh, đảm bảo cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion oxy hoạt tính, có thể tiêu diệt vi khuẩn trong thời gian ngắn, từ đó kích thích tế bào khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh, điều trị hiệu quả. Liệu pháp này có nhiều ưu điểm: diệt khuẩn triệt để, điều trị hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn và không độc hại....