Toàn quốc Chi phí chuyển văn phòng trọn gói là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhha, 24/9/16.

 1. khanhha

  khanhha Member

  Tham gia ngày:
  28/8/16
  Bài viết:
  179
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chuyển văn phòng, điều mà khách hàng luôn quan tâm ưu tiên hàng đầu là vấn đề thời gian và chi phí.Vấn đế thời gian có thể tự mình ước lượng và xoay sở được.

  Còn chi phí thì khách hàng chỉ ước lượng trong một khoản nhất định mà có khi trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến. Ngày xưa, việc tự mình chuyển văn phòng vừa rất mất thời gian và tốn kém, vật dụng chỉ dùng khoảng 1-2 lần nhưng phải tốn khá nhiều chi phí mua thùng carton, giấy báo, keo dán để đóng gói, rôì lại phải tốn chi phí thuê xe vận tải chở đồ đạc, chưa kể những khoảng phát sinh như ăn uống..

  Ngày này, các công ty doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng rất thuận tiện vì đã có nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  So với việc sử dụng từng loại hình dịch vụ thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện ích và tiết kiệm rất nhiều.

  Chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ tiện tích , khi thuê dịch vụ bạn không cần phải làm gì cả ngoài việc kí hợp đồng và quan sát vì mọi việc đã có nhân viên dịch vụ.


  Nhưng vì sự tiện tích của nó nên nhiều người lầm tưởng chi phí phải trả cho nó rất cao. Nên nhiều người ngại tìm hiểu hay sử dụng .

  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thường được tính giá phụ thuộc vào các yếu tố như sau :

  - Phụ thuộc vào số lượng đồ đạc mà khách hàng cần vận chuyển là bao nhiêu

  - Phụ thuộc vào số lượng nhân công mà khách hàng yêu cầu

  - Phụ thuốc vào quảng đường vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới

  Ngoài những yếu tố đó còn có những yếu tố khác như thời gian, khí hậu… Nhưng khách hàng đừng lo lắng vì vấn để chi phí sẽ được báo giá trước cho khách hàng để thương lượng.

  Vậy quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn về giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và đang muốn chuyển văn phòng xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936.43.15.18 để được tư vấn rõ hơn.