Hồ Chí Minh Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 22/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhiều người nói em bị lẹm cằm bởi vùng cằm của em nhìn rất là lạ, bị hụt sâu vào trong chứ không đưa ra phía trước như người khác. Em nghe nói phương pháp độn cằm có thể khắc phục được điều này không biết có đúng không ạ và nếu có thì Độn cằm lẹm giá bao nhiêu?

  Cám ơn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  (Kim Ngọc, Bến Tre)

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI

  Kim Ngọc thân mến,

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về độn cằm lẹm giá bao nhiêu của bạn như sau:

  Độn cằm V Line Hàn Quốc được xem như một phương pháp cứu cánh cho những trường hợp cằm ngắn, lẹm vô cùng hiệu quả.

  Phương pháp này giúp sửa chữa thiếu hụt cằm đồng thời kéo dài và làm thon gọn gương mặt.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa độn cằm lẹm giá bao nhiêu?

  Đây là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong đó có cả các ngôi sao bởi kỹ thuật vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhất trong các dịch vụ tái tạo đường viền khuôn mặt

  Phẫu thuật độn cằm lẹm áp dụng phương pháp gây tê, sử dụng vật liệu cấy ghép có hình dạng đặc biệt rất trùng khớp với vùng cằm. Vật liệu này có tên Implant được cấu tại tương tự sụn mũi nhưng mang hình dạng khác, với kích thước vô cùng đa dạng phù hợp hầu hết yêu cầu của nhiều đối tượng.

  Với đường mổ nằm trong miệng, phương pháp độn cằm lẹm ngày nay giấu sẹo một cách hoàn thiện thay vì lộ sẹo lớn dưới vùng cằm như các kỹ thuật trước đây. Nhờ điều này, sau khi làm cằm xong bạn cũng không cần ăn kiêng vất vả nữa.

  [​IMG]

  Độn cằm lẹm giá bao nhiêu?

  Độn cằm lẹm giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật bạn chọn.

  Kỹ thuật độn cằm bằng Implant thông thường hiện nay được áp dụng ở hầu hết các Thẩm mỹ viện. Bác sĩ sẽ bóc tách và đưa vật liệu nhân tạo vào dưới vùng cằm thông qua đường mổ trong miệng. Tuy nhiên, thực tế tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật này hầu như ít có người yêu cần thực hiện, bởi chúng tôi có một phương pháp chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc là độn cằm cố định bằng nẹp vis.

  [​IMG]