Toàn quốc Chi phí hút thai hết bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi huongcao, 5/3/16.

 1. huongcao

  huongcao New Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để có mức chi phí phá thai hợp lý
  Để có mức phá thai hợp lý và đảm bảo tính hiệu quả, an toàn. Trước khi tiến hành thực hiện hút thai an toàn, chị em cần chú ý một số vấn đề sau:
  - Nếu buộc phải tiến hành đình chỉ thai, không nên do dự mà cần quyết định sớm. Phá thai càng sớm, hiệu quả và độ an toàn càng cao với mức chi phí càng thấp.
  - Không nên vì tiết kiệm mà lựa chọn phòng khám kém chất lượng, hoạt động tự phát
  - Nên lựa chọn phòng khám uy tín, có cơ sở vật chất, thiết bị, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, các bác sỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nên lựa chọn các phòng khám hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ, Sở y tế để tránh tình trạng bị hét giá cao.
  - Nên đăng kí trước để được hưởng những ưu đãi. Vì hiện nay, có rất nhiều phòng khám có những hình thức hỗ trợ bệnh nhân.

  [​IMG]


  Chi phí hút thai hết bao nhiêu?
  Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền không phải là điều cần quan tâm nhất. Tuy nhiên, biết được các yếu tố quyết định chi phí này giúp mọi người lựa chọn được dịch vụ chất lượng mà giá thành lại hợp lý.
  Chi phí trước tiến hành thủ thuật.
  Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai các bác sỹ phải biết chính xác tuần tuổi của thai nhi, tình hình sức khỏe của sản phụ. Vì thế phí trước tiểu thuật bao gồm:
  -Siêu âm.
  -Kiểm tra sức khỏe xem có mắc bệnh viêm nhiễm nào không, có đủ điều kiện sức khỏe để áp dụng phương pháp này không. Các xét nghiệm bao gồm: chụp X-quang, điện tâm đồ, siêu âm..
  -Đây là phí chính bao gồm: phí cho bác sỹ trực tiếp tiến hành hút thai, phí sử dụng thiết bị máy móc dịch vụ này.
  Phí này sẽ phụ thuộc vào việc đình chỉ thai nghén ở đâu. Thường thì địa chỉ không an toàn sẽ rẻ hơn hẳn vì được thực hiện bởi bác sỹ không có chuyên môn cao. Không nên quá quan tâm tới chi phí nạo hút thai mà dẫn tới việc lựa chọn những cơ sở nhỏ lẻ, thực hiện một cách lén lút ảnh hưởng tới sức khỏe người phụ nữ, thậm chí tử vong là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  Phí sau khi tiến hành thủ thuật hút thai.
  Sau khi tiến hành hút thai an toàn thai phụ cần được tiếp túc theo dõi sức khỏe trong vài giờ, tiêm một số loại thuốc.. để nhanh hồi phục sức khỏe hơn. Nhưng nhìn chung phí này không đắt. Nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, hồi phục sức khỏe trong thời gian sớm nhất.

  Xem thêm: http://phathai.org/pha-thai-an-toan.html