Toàn quốc chi phí nâng mũi s line hiện nay như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoangthong11, 1/6/16.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người Việt Nam thường không có được một chiếc mũi cao đẹp như người phương Tây, vì thế mà nhiều ngôi sao cũng như những người có nhu cầu làm đẹp đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ mũi để có được một chiết mũi đẹp tự nhiên nhất. Vậy địa chỉ nâng mũi hàn quốc hiện nay ở đâu là đẹp và an toàn nhất.
  [​IMG]
  Hàn Quốc, được xem là kinh đô thẩm mỹ của châu Á, chính là một nơi mà những người yêu chuộng cái đẹp hướng đến. Các phương pháp nâng mũi hiện nay chủ yếu xuất phát từ đây và được nhiều quốc gia châu Á ứng dụng bởi sự tương đồng trong tiêu chuẩn về cái đẹp. Các chuyên gia làm đẹp đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật chỉnh sửa mũi. Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp mới nhất được chuyển giao đến Việt Nam và được hầu hết các bạn trẻ ưa chuộng.

  Tính ưu việt của nâng mũi S Line Hàn Quốc
  Trước khi nâng mũi S Line ra đời, các phương pháp nâng mũi trước đó khá đơn giản với tác dụng duy nhất là cải thiện độ cao của sống mũi. Với mục đích duy nhất là vậy, bác sĩ chỉ cần đưa chất liệu vào vị trí của sống mũi là kết quả sống mũi đã cao hơn. Tuy nhiên, phản hồi từ khách hàng và chính từ đánh giá của bác sĩ, chỉ nâng sống mũi không làm tăng đáng kể tính thẩm mỹ của chiếc mũi và của cả khuôn mặt. Đó là lý do các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra phương pháp nâng mũi S Line ra đời.

  Cải thiện tổng thể cấu trúc mũi là mục đích của phương pháp nâng mũi mới. Điều này có nghĩa là, không chỉ sống mũi mà các bộ phận khác như đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi sẽ cũng được can thiệp chỉnh hình để cho kết quả là một chiếc mũi S Line hoàn hảo.

  Kỹ thuật nâng mũi S Line có thể được chia làm hai giai đoạn riêng biệt:
  - Nâng sống mũi: Sống mũi được nâng cao theo dáng chữ S mềm mại từ trán đến chân mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo sẽ giúp định hình phần sống mũi chính tốt hơn còn sụn nhân tạo vừa bảo vệ vừa có thể kéo dài, làm thon gọn đầu mũi.
  >>>> Xem thêm: chi phí nâng mũi s line hiện nay như thế nào ?
  Kết quả nâng mũi S Line
  Nâng mũi Sline là phương pháp sửa mũi hot nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện Placencare. Sau khi được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp về hướng dẫn kỹ thuật, cung cấp chất liệu sụn nhân tạo, bác sĩ Hoàng Thu Vân của thẩm mỹ viện đã tiến hành nâng mũi S Line Hàn Quốc cho hàng trăm khách hàng. Kết quả sửa mũi hoàn hảo khiến cho các khách hàng hoàn toàn hài lòng và chính họ đã quảng bá phương pháp này đến với bạn bè.

  Nguồn: nangmuihanquocdep.com/nang-mui-s-line