Hồ Chí Minh Chi phí niềng răng kim loại trị móm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi penguins06, 7/12/15.

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hàm móm là một hiện tượng nằm trong vấn đề lệch lạc của hàm răng cần phải được điều trị kịp thời. Điều mà nhiều người trước khi đưa ra quyết định chữa trị đó là chi phí cho một ca niềng răng là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vấn đề này.

  [​IMG]

  Như chúng ta đều đã biết thì hàm móm chính là hiện tượng mà răng hàm dưới bị chìa ra ngoài hơn so với các răng mọc ở hàm trên. Từ đó tạo cảm giác là khuôn mặt như bị biến dạng, tức là cằm sẽ có cảm giác dài ra khi chúng ta nhìn nghiêng. Đồng thời, chính việc hàm móm này cũng khiến cho gương mặt của người sở hữu nó bị biến dạng, không còn sự cân đối hài hòa vốn có nữa.

  Với những tác động xấu và nó tạo ra như vậy thì ai ai cũng muốn nhanh chóng được khắc phục. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được các phương pháp niềng răng. vì có những người điều kiện kinh tế không dư dả, phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho ca niềng răng thực sự là một điều qua skhos khăn. Thấu hiểu được những nỗi trăn trở đó, giới nha khoa cũng đã cho ra đời kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại, giúp bệnh nhân giảm được một khoản tiền đáng kể, để họ có thể thay đổi bản thân của mình ngày càng đẹp hơn. Các bạn nên tham khảo nieng rang o dau tot để chọn cho mình nha khoa uy tín nhất.

  So với nhiều những kỹ thuật niềng răng khác như: niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài lưỡi, niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong… thì phương pháp niềng răng mắc cài kim loại được cho là dịch vụ vừa đơn giản mà chi phí lại rẻ. Bệnh nhân chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khoảng 22 – 30 triệu mà vẫn có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Vấn đề nieng rang gia bao nhieu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến. Dưới đây là bảng giá một số kỹ thuật niềng răng để các bạn tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn của riêng mình:

  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
  Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
  Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

  [​IMG]

  Quy trình niềng răng hàm móm bằng mắc cài kim loại sẽ kéo dài trong khoảng thời gian trung bình từ 18 tháng đến 30 tháng (điều này tùy thuộc vào mức độ móm của hàm).

  Nguồn: Chi phí niềng răng kim loại trị móm