Chi phí phẫu thuật nâng mũi hiện nay là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 10/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Chi phí phẫu thuật nâng mũi.

  Chi phí phẫu thuật nâng mũi hiện nay là bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Tôi muốn tham khảo trước khi đến thăm khám và phẫu thuật để chuẩn bị trước. (chị Hồng Vân, Bình Dương)

  [​IMG]

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng Thân chào chị Hồng Vân,
  Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ làm đẹp mũi sắp tới của mình nhé. Tại đây, các thẩm mỹ nâng mũi đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm thực hiện để đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo của dáng mũi cũng như an toàn cho sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật.
  Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại trung tâm còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà chị Hồng Vân lựa chọn. Hiện tại, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng 4 phương pháp nâng mũi chính hiện nay là:

  [​IMG]

  - Nâng mũi bằng tiêm filler: đây là một hoạt chất làm đầy có thành phần tự nhiên tương tự như chất làm đầy trong cơ thể. Trên vùng mũi, nếu muốn nâng cao, làm đầy ở đâu thì sẽ tiêm filler vào vùng này. Thời gian tiêm nâng mũi chỉ khoảng 5 – 10 phút. Thời gian duy trì của phương pháp này là 6 -12 tháng với chi phí là 9 triệu đồng/lần tiêm.
  - Nâng mũi Hàn Quốc: chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi – áp dụng cho trường hợp sóng mũi thấp, đầu mũi có sẵn độ dày và cao. Thời gian phẫu thuật nâng mũi từ 15 – 20 phút. Giá của phương pháp này là 12 triệu đồng.

  [​IMG]

  Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại trung tâm
  - Nâng mũi bọc sụn: phương phá này tương tự như nâng mũi Hàn Quốc nhưng bác sĩ sẽ bổ sung thêm một thao tác là lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, lộ đầu sóng sau này. Thời gian nâng mũi bọc sụn từ 45 – 60 phút với chi phí 18 triệu đồng.
  - Nâng mũi S line còn gọi là nâng mũi cấu trúc là sự phát triển của phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp với dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để chỉnh hình đầu mũi cao, thọn gọn và dài ra trong trường hợp mũi hếch. Thời gian nâng mũi S line từ 60 – 90 phút với chi phí trọn gói là 40 triệu đồng.
   
: nâng mũi