Toàn quốc Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi youtubenmh01, 28/3/17.

 1. youtubenmh01

  youtubenmh01 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để có thể thay đổi nhan sắc toàn diện bao nhiêu là câu hỏi của bạn Tú Anh gửi tới Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để chuẩn bị trước khi đến thăm khám và làm thẩm mỹ quan trọng này.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là gì?

  Khuôn mặt là bộ phận quan trọng nhất, là mặt tiền để đánh giá không chỉ về nhan sắc mà còn cả về tính cách, tâm hồn và định mệnh của bạn. Dân gian có câu “tâm sinh tướng diện” – tính cách tốt mặt cũng tự nhiên đẹp và hiền hòa; ngược lại cũng có câu “tướng diện tâm sinh” – người sở hữu khuôn mặt đẹp thường có xu hướng tâm tính tốt hơn.

  BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP[​IMG] phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

  Dù thế nào đi chăng nữa thì cả 2 câu nói đều khẳng định vai trò rất quan trọng của một khuôn mặt đẹp với các đường nét hài hòa trên khuôn mặt. Đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay, vẻ đẹp hình thức ngày càng được đề cao song song với vẻ đẹp tâm hồn. Và chúng ta thì ngày các nhiều các công cụ, phương pháp làm đẹp nhất là phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho bạn có nhan sắc hoàn hảo nhất.

  Nhược điểm thường gặp của khuôn mặt Á đông, nhất là đối với chị em Việt phổ biến là: mặt tròn, cằm ngắn và mũi thấp. Đối với phụ nữ Hàn Quốc, Nhật Bản thì còn bổ sung thêm đôi mắt một mí, ti hí.

  Trong khi đó ở những đất nước có nhiều phụ nữ đẹp nhất trên thế giới như Nga, Ấn Độ,… đều có khuôn mặt trái xoan hoặc V line hoàn hảo với lông mày sắc nét, đôi mắt to sâu sắc cùng mũi cao thanh thoát.

  Thế nhưng, ngày nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, chị em châu Á đã có thể có sắc đẹp sánh ngang với những cường quốc sắc đẹp nổi tiếng. Thêm vào đó, cộng với vẻ duyên dáng, huyền bí của phương Đông, phụ nữ châu Á đang quyến rũ rất nhiều chàng trai phương Tây đến tìm hiểu và yêu thương.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI[​IMG] phẫu thuật khuôn mặt v line

  Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao nhiêu thì đẹp?

  Nếu bạn không may mắn sở hữu sắc đẹp hoàn hảo từ khi sinh ra, không có được mũi cao, mắt to, mặt bị thô kệch,… và muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thì chi phí bao nhiêu?

  Tất nhiên, chi phí này sẽ không hề nhỏ bởi đây phẫu thuật khuôn mặt là phẫu thuật toàn diện các đường nét trên khuôn mặt để tạo dựng một vẻ đẹp hoàn toàn mới cho bạn. Thông thường bạn sẽ cần can thiệp ít nhất 2/3 bộ phận trên vùng chữ T của mặt đó là mắt, mũi và cằm để tạo điểm nhất vào trọng tâm.