Toàn quốc Chi phí quản lý bao gồm những mức phí nào?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 14/10/16.

 1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phí quản lý còn có thể gọi là phí dịch vụ, bao gồm các mức phí như: Bảo vệ, quản lý, bảo trì và vận hành các thứ điện máy trong toàn nhà, dọn dẹp vệ sinh, tiếp tân…Vì vậy, các chủ đầu tư sẽ sử dụng các khoản phí quản lý này để vận hành tòa nhà van phong cho thue của mình, để khách thuê cảm thấy thoả thích, yên tâm thi công việc.
  có thể bạn quan tâm: van phong cho thue quan 1
  Mức phí dịch vụ dao động từ 1-10USD tùy khu vực
  [​IMG]
  Phí quản lý trung bình tại các toà nhà văn phòng gần đây là bao nhiêu?
  Tại các tòa cao ốc van phong cho thue o quan 1, phí dịch dụ sẽ dao động từ 4,5-10 USD/m2 sàn văn phòng. gần đây, mức phí quản lý cao nhất đang thuộc về cao ốc cho thuê Bitexco Financial Tower nằm trên đường Hải Triều, 1 vị trí cực kỳ đắt đỏ ở Sài Gòn; kế tiếp là dự án cao ốc Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại đường Lê Duẩn… Còn những khu vực khác trên địa bàn TPHCM, thì có mức phí bình quân từ 1-6 USD/m2 sàn văn phòng.
  So sánh sự khác nhau giữa những mức phí dịch van phong cho thue tại Sài Gòn
  Đối với khu vực trung tâm quận 1, phí quản lý cao cũng là một đều dễ hiểu. Bởi vì, đa phần tại đây là nơi tụ họp phần lớn những tòa cao ốc van phong cho thue hạng A, mà khách thuê chủ yếu là các đơn vị nước ngoài, nên việc yêu cầu sự tiện nghi, chất lượng, hiện đại và phải được bảo đảm các trang bị điện máy trong tòa nhà vận hành tốt, kèm theo đó sẽ là 1 mức phí dịch vụ ưng ý với những yêu cầu đấy.
  [​IMG]
  những khu vực còn lại khác, tùy vào hạng và vị trí sẽ có các khoản phí ưng ý. Ví dụ như các cao ốc văn phòng quận 3 thì bình quân phí quản lý tối đa là 5 USD/m2 và có toà nhà thì 2 USD/m2. Ngoài rìa khu trung tâm TPHCM, thì cũng chỉ có mức phí quản lý từ 1-3 USD/m2.