Toàn quốc Chi phí thu gọn mũi khi thực hiện sửa mũi mất bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi h04nmyrv, 17/2/16.

 1. h04nmyrv

  h04nmyrv New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi của Đông Á. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi thắc mắc về thu gọn mũi của bạn như sau:

  Chi phí thu gọn mũi

  Trong câu hỏi bạn không nói rõ về việc muốn thu gọn mũi ở bộ phận nào. Vậy nên bạn có thể tìm hiểu trường hợp của mình trong các trường hợp dưới đây:

  Thông thường, nếu mũi bị to do sống mũi bị tet thì sẽ được thực hiện nâng mũi. Tùy vào công nghệ bạn lựa chọn mà sẽ có chi phí là từ 10 – 25 triệu đồng.

  Nếu mũi to do phần đầu mũi thì chi phí sửa mũi sẽ bao gồm thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Tùy tình trạng mũi thực tế của bạn mà bạn sẽ cần thực hiện cả 2 công nghệ hay chỉ cần 1 trường hợp thôi.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hay còn gọi là tạo hình mũi là được áp dụng cho đầu mũi to và thô có chi phí thông thường là 12 triệu và được thực hiện trong 1 – 1,5h.

  Tùy vào hình dáng thực tế của cánh mũi mà các bác sỹ sẽ quyết định thực hiện thu nhỏ cánh mũi theo cách cuộn cánh mũi vào bên trong hoặc là cắt cánh mũi với chi phí thu gọn cánh mũi thông thường là khoảng 6 triệu với thời gian thực hiện là 15 – 30 phút.
  [​IMG]


  Thu gọn mũi có để lại sẹo không?

  Thông thường thì quá trình thực hiện sẽ theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, được sử dụng chất liệu nâng mũi hiện đại và chỉ khâu thẩm mỹ nhập khẩu, trong vòng 5 đến 7 ngày sau đó sẽ đc cắt chỉ nên bạn sẽ không bị lộ đường chỉ khâu.

  Nếu bạn chăm sóc mũi sau phẫu thuật theo đúng như lời bác sĩ dặn thì sẽ không lo bị để lại sẹo phẫu thuật.