Toàn quốc Chi phí xét nghiệm tinh trùng đồ

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 13/4/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong Member

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cũng bỡi nhờ những phát hiện độc đáo về tinh trùng và những yếu tố ảnh hưởng tới chúng, từ ấy những nhà khoa học đem đến cho cộng đồng các thông tin thiết thực trong việc bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới một cách phải chăng nhất, và cũng nhờ như thế mà giải đáp được phổ biến thắc mắc vốn vẫn còn là mơ hồ mang khá đa dạng người.

  1. Sự tạo tinh trùng chỉ xảy ra ở tinh hoàn, do các tế bào gốc đảm nhiệm

  Đây chính là điều giúp hệ sinh dục nam có tính năng sản xuất “bao nhiêu năm cũng chạy tốt” và đầy đủ kéo dài trong suốt cả cuộc đời của nam giới. Tế bào gốc sinh tinh được gọi là tinh nguyên bào gốc. 1 tế bào gốc tự “photocopy” để thành một tế bào gốc khác (chuyển vào kho lưu trữ nên nguồn tế bào gốc ko bao giờ cạn), và một tế bào mầm. Tế bào mầm tinh sẽ tự biệt hóa qua phổ biến bước để cuối cùng thành tinh trùng.


  2. Những tinh nguyên bào gốc được mong đợi sẽ là niềm hy vọng để khôi phục khả năng sinh sản của nam giới trong tương lai

  Ví dụ, điều trị ung thư bằng thuốc gây độc những tế bào mầm và cả tinh nguyên bào gốc. do vậy, lúc ung thư được chữa khỏi, người bệnh cũng hết khả năng sinh sản. Biến chứng này đặc trưng quan trọng ở các bé trai trước tuổi dậy thì, vì sự sinh tinh chưa bắt đầu bắt buộc chẳng có con tinh trùng nào để với thể tưởng tượng việc lưu trữ trong ngân hàng tinh trùng. Nhưng, do những tinh nguyên bào gốc tồn tại từ lúc sinh, những tế bào gốc có thể được lấy từ tinh hoàn của bệnh nhân ở bất kỳ độ tuổi nào để được lưu trữ trước khi hóa trị bằng bí quyết đông lạnh chúng. khi bệnh nhân đã sẵn sàng mang con, các tinh nguyên bào gốc này sẽ được rã đông và cấy trở lại tinh hoàn. những tinh nguyên bào gốc được cấy này sẽ sinh tinh trở lại và tạo thành tinh trùng.

  [​IMG]

  Cấy tế bào gốc từ một người đã mang con bình thường vào tinh hoàn người khác (bị vô sinh vì tinh hoàn không tạo tinh trùng) cũng là một hướng chữa vô sinh trong tương lai. hiện tại, cấy tế bào gốc chữa vô sinh chỉ mới được thực hiện trên chuột mà thôi. Bao nhiêu năm nữa sẽ tới người? Chắc ít ra cũng 20-30 năm nữa.

  3. Tinh dịch cũng chỉ là 1 chất dịch trong cơ thể mà thôi

  Tinh dịch gồm bốn thành phần, lần lượt phóng ra lúc xuất tinh. trước tiên, lúc có kích thích tình dục vừa đủ, 1 lượng nhỏ dịch từ tuyến hành niệu đạo được tiết ra trước lúc xuất tinh để bôi trơn niệu đạo, những người bị di tinh là do dịch của tuyến này tiết ra quá dồn dào. khi sự phóng tinh bắt đầu, 1 phần dịch giàu tinh trùng được phóng ra, cất tinh trùng từ ống dẫn tinh và dịch tuyến tiền liệt. Thành phần vật dụng ba, cũng là thành phần chiếm tỉ lệ nhiều nhất là dịch từ túi tinh, khoảng một,0-2,5ml, chiếm 75% lượng dịch lúc phóng tinh. Tinh trùng và dịch mào tinh, chỉ chiếm dưới 10% lượng tinh dịch, được phóng xuất sau chót.
  >>> chua sui mao ga tan goc
  4. Tinh trùng được tinh dịch vận chuyển, sản xuất dinh dưỡng và che chở


  Tinh trùng được tạo ra từ tinh hoàn, trưởng thành trong mào tinh hài hòa có tinh dịch được tiết ra từ những tuyến sinh dục phụ. những tuyến sinh dục phụ gồm sở hữu tuyến tiền liệt, hai túi tinh và tuyến hành niệu đạo nối trực tiếp có niệu đạo.

  Tinh dịch còn giúp tinh trùng tồn tại một thời gian tối ưu trong cho phép kích hoạt khả năng thụ tinh và đi lại vào tử cung, vòi trứng của nữ, pH khá kiềm (7,2-7,8) của tinh dịch giúp trung hòa môi trường a –xít
  5. Ngừa thai bằng giao hợp gián đoạn thường thất bại dù đã “rút” sớm

  Lý do là lượng dịch được phóng ra lúc sự phóng tinh bắt đầu là lượng dịch giàu tinh trùng. Mặc dù chỉ chiếm chừng 0,5ml nhưng chỉ chút xíu dịch này thôi là đã đủ làm tăng nhân khẩu rồi.
  >>> sùi mào gà ở miệng
  6. Ngay sau khi xuất tinh, tinh dịch đông lại, vón cục, sền sện để tránh sự vận động tự do của tinh trùng


  Sự đông xảy ra bằng các yếu tố làm đông và các enzyme riêng được cung cấp bởi các túi tinh. bởi vậy tinh dịch ngay sau xuất ra mà ko đông, ko vón cục, lỏng là có bệnh: bệnh ở túi tinh. Do không được trú ẩn trong các cục đông bắt buộc tinh trùng dễ bị tiêu diệt trong môi trường “lạ” của Sau 15-30 phút, tinh dịch đông bắt đầu hóa lỏng dưới tác động của enzyme phân giải protein do tuyến tiền liệt tiết ra. giai đoạn hóa lỏng cho phép phóng thích dần dần tinh trùng từ tinh dịch. Tinh trùng chuyển động tới cổ tử cung và bơi ngược lên buồng tử cung, đi đến vòi trứng để thụ tinh trứng.