Hồ Chí Minh Chi tiết hướng dẫn cài iPhone 6 trên Virtualbox

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 29/9/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn cài đặt máy ảo iPhone 6 bằng VirtualBox
  VirtualBox vốn nổi tiếng là phần mềm tạo máy tính ảo và thuộc dạng miễn phí bạn nhé. Bạn có muốn học cách cài iPhone 6 trên Virtualbox ngay không nào? Chúng tôi sẽ ngay lập tức hướng dẫn bạn thực hiện các bước.


  Tham khảo: Cửa hàng thay màn hình iPhone 6 uy tín chính hãng

  Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ vẫn đang khá lạ lẫm với phần mềm này mang tên là VirtualBox. Với chúng, chúng ta có thể giả lập ngay iOS của iPhone 6 trên máy tính bằng VirtualBox. Nếu như bạn chưa biết cài iPhone 6 trên Virtualbox thì có lẽ bạn đã tìm đúng bài viết để đọc rồi đấy nhé.

  Hướng dẫn các bước cài đặt máy ảo iPhone 6 bằng VirtualBox
  Bước 1: Tải và cài đặt ngay chương trình là VirtualBox trên máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bản cài mới nhất để được hưởng nhiều tiện ích nhất của chương trình này.

  Bước 2: Mở chương trình đó lên sau khi tải về và bạn sẽ nhấn vào mục New trên menu ngang trong giao diện.

  Bước 3: Ngay lập tức thì một hộp thoại mới chúng sẽ hiện ra, và bạn hãy điền tên của chúng tại ô Name và lựa chọn thêm các thông tin về hệ điều hành nằm ở phần Type nhé. Còn về phiên bản của hệ điều hành thì sẽ ở mục Version. Sau đó bạn sẽ nhấn Next để cho qua bước này.

  Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ ngay lập tức mở ra, bạn tiến hành thiết lập thêm bộ nhớ RAM cho máy ảo này. Sau đó sẽ nhấn Next. Nhưng bạn cần lưu ý là Dung lượng RAM ảo thực ra là thật đấy nhé.


  [​IMG]

  Bộ nhớ Ram
  Bước 5: Giờ thì đến bước lập ổ đĩa dành cho máy ảo thôi. Bạn chọn vào phần mục mang tên Create a virtual hard drive now rồi nhấn tiếp vào Create.

  [​IMG]

  Mặc định là VDI sau đó nhấn Next ngay.

  Tiếp theo trong mục mang tên Dynamically expanding storage: Đây là thư mục ổ cứng ảo bạn sẽ nhấn vào Next để tiếp tục. Sau đó tìm vị trí lưu trữ, xác định dung lượng phù hợp. Xong xuôi và ưng ý rồi bạn sẽ nhấn vào trong mục Create.


  [​IMG]

  Làm theo chỉ dẫn

  [​IMG]

  Tiếp tục thao tác
  Bước 6: Quay về đúng giao diện chương trình, bạn vào trong máy ảo vừa tạo ra sau đó nhấn Start nhé.

  Bước 7: Cửa sổ mới mở ra để dẫn tới nơi mà có chứa File ISO, bạn sẽ nhấn Open, sau đó nhấn lệnh Start để bắt đầu quá trình cài đặt Windows ngay nhé.


  [​IMG]

  Máy tự động tiến hành

  Bước 8: Tự động máy sẽ tiến hành cài đặt theo những lập trình bạn đã cài đặt ở phía trên.

  Bước 9: Xong xuôi bạn chiêm ngưỡng chính thành quả bản thân đã tạo ra.

  Hướng dẫn cài đặt máy ảo iPhone 6 bằng VirtualBox của chúng tôi quá chi tiết rồi phải không nào? Hãy bắt tay thực hiện ngay trên thiết bị của chính bạn đi thôi.


  HỆ THỐNG CỬA HÀNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI THAY MẶT KÍNH IPHONE 6 BENHVIENDIENTHOAI

  ĐC : 118-B1 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

  ĐT : 098.444.5555 hoặc 04 3772 2860