Chìa khóa dẫn tới thành công trong việc học tiếng anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducquan92, 11/4/16.

 1. ducquan92

  ducquan92 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có một tỷ lệ khá lớn các em học sinh mất gốc kiến thức tiếng anh căn bản, các em cảm thấy hoang mang, lo lắng cho những chặng đường phía trước. Vậy làm sao có thể cải thiện được tình hình tiếng anh hiện tại? Làm sao có thể học tiếng anh hiệu quả từ con số 0? Để có thể xóa tan được những lo lắng, áp lực phía trên, để giúp con mình có được môi trường học tập tốt hơn thì các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con học theo gia sư tại nhà.

  • Chi tiết
  Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp là các thầy cô và các bạn sinh viên giỏi luôn đam mê, nhiệt tình với công việc và mong muốn đem lại những bài học tốt nhất cho các em học sinh yêu quý.

  [​IMG]
  Khi học tiếng anh bắt đầu từ con số 0 các em cần làm như thế nào?


  • Có sự trợ giúp của gia sư tại nhà: để có thể học tốt được tiếng anh khi mà kiến thức căn bản của các em đã bị mất gần như hoàn toàn thì việc có một gia sư tiếng anh tại nhà không chỉ như một người thầy hướng dẫn các em học mà còn giống như một người bạn luôn cổ vũ, động viên các em.
  • Xây dựng sơ đồ tư duy: học tiếng anh cũng giống như bất cứ môn học nào cần có sự tư duy, logic. Chính vì vậy các em học sinh có thể tự mình hoặc cùng với gia sư tại nhà xây dựng sơ đồ tư duy học tiếng anh cho chính bản thân mình như vậy các em sẽ học bài hiểu hơn, nhanh hơn và nhớ lâu hơn.gia sư toán tại Hà Nội
  • Chăm chỉ và kiên trì: để có thể học tiếng anh hiệu quả từ con số 0 thì một đức tính rất cần thiết và quan trọng đó chính là sự chăm chỉ và kiên trì. Học tập là cả một quá trình rèn luyện, do đó khi gặp bài khó hãy cố gắng nhẫn nại xem lại kiến thức bài học rồi tiến hành làm bài, các em đừng vội vã nản lòng, vội vã bỏ cuộc nhé.
  • Sắp xếp thời gian học và vui chơi một cách hợp lý: khi bắt đầu học tiếng anh từ con số 0 thường các em phải đối diện với khá nhiều áp lực, rất dễ rơi vào trạng thái stress. Trong những giai đoạn này các em không nên “học dồn” mà hãy cân bằng thời gian học và thư giãn một cách khoa học như vậy mới có thể tiếp thu được bài một cách hiệu quả.
  Nếu các em áp dụng một phương pháp học hiệu quả thì việc học tiếng anh hiệu quả từ con số 0 sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần các em có niềm tin, có nghị lực thì đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quãng đường học tập phía trước
  Nguồn: trung tam gia su