Toàn quốc Chia sẻ 9 bí quyết chọn đồng hồ chính hãng - phần 1

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi donghoseiko8, 28/6/16.

 1. donghoseiko8

  donghoseiko8 New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng không hề đơn thuần như các bạn nghĩ. Với việc đồng hồ kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường sẽ khiến người mua trở nên thực sự bối rối, không biết đâu là hàng có chất lượng thấp, đâu là hàng thật. ngay dưới đây là 8 bí quyết nhỏ giúp bạn chọn cho mình một sản phẩm mẫu đồng hồ nam hợp lý mà tránh được việc mang về một sản phẩm đồng hồ nhái với giá cao cắt cổ

  [​IMG]

  1. nhãn hiệu đồng hồ tốt nhất .
  Các nhãn hàng đồng hồ tốt nhất được khẳng định theo thời gian như Longines, Rolex, Gucci , Royal crown.Ngoài ra Hiện giờ trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác. Vì lý do đó việc chọn lựa là vấn đề. Nên lựa chọn đồng hồ đang được khá nhiều người dùng và có những phản hồi tốt trên các website và các diễn đàng ấy vì dù sao dùng qua rồi kiểm nghiệm chuẩn xác nhất.

  2. Tại sao đồng hồ đắt tiền ? Giá của đồng hồ chịu ảnh hưởng vào những gì?
  Đồng hồ đắt tiền đồng nghĩa với việc khẳng định vị trí xã hội của người đeo nó. khá nhiều người kỹ tính lựa chọn đồng hồ chỉ vì tiếng tăm của hãng. Giá của đồng hồ phụ thuộc vào nhãn hiệu, tính năng, độ chính xác, hay đơn giản là lượng kim loại quý sử dụng để làm nó. Các nhà thiết kế đang được trả tiền để làm cho đồng hồ ngày càng tinh xảo hơn.

  Tham khảo: Giá đồng hồ Seiko

  3. chọn đồng hồ cơ, đồng hồ tự động hay đồng hồ điện tử?
  Đồng hồ điện tử thường chạy chính xác hơn. Nhưng nếu sở hữu một chiếc đồng hồ cơ tự động thì sẽ có không ít người nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ hơn. Thật ra thì độ chuẩn xác của đồng hồ điện tử chẳng ảnh hưởng mấy đến con người. Chẳng lẽ trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta cần độ chính xác đến một phần nghìn của giây sao? Vì thế đồng hồ cơ vẫn được khá nhiều người ưa sử dụng và chọn lựa.

  4. Vì sao đồng hồ cơ đắt?
  Vì chi phí thiết kế cao hơn do phải làm nhiều chi tiết hơn. đồng hồ chạy máy cơ đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ hơn nên cần đến kinh nghiệm và tay nghề của các thợ sản xuất đồng hồ; cả hai thứ này đều không thấp. Nguyên liệu làm đồng hồ cơ (vàng, đá quý, các kim loại đặc biệt) đắt tiền hơn; chế độ bảo hành phức tạp do có nhiều bộ phận hơn; hệ thống phân phối với số lượng ít hơn thì chi phí sẽ cao hơn.


  Trên đây là phần 1 của 9 bí quyết giúp bạn chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng, mời các bạn đón đọc phần 2 sẽ ra mắt vào ngày mai.

  Cám ơn đã quan tâm!