Hà Nội Chia sẻ bí quyết chọn motor thích hợp với cửa cuốn nhà bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 9/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mô-tơ cửa cuốn là trái tim trong việc chạy cửa cuốn.Mô-tơ là bộ phận cần thiết nhất của cửa cuốn tự động sử dụng mô-tơ để làm việc. Cửa cuốn tự động là bước ngoặt mới trong ngành so với dòng cửa cuốn truyền thống được làm việc bằng cách kéo đẩy. Mỗi mẫu cửa cuốnlại sử dụng một loại mô-tơ khác biệt trong khi làm việc đóng mở. Việc tuyển lựa đúng mô-tơ cho cửa cuốn nhà bạn sẽ giúp cửa chạy với hiệu suất cao hơn, đảm bảo tính năng an ninh, tránh hỏng hóc dẫn đến việc tiết kiệm chi phí sửa cửa cuốn tại hà nội. Tan Viet sẽ giúp bạn sẽ an tâm khi sử dụng cửa cuốn vì đc tìm hiểu rõ sự cách thức làm việc và cách lựa mô-tơ cửa cuốn hợp lý nhất qua bài viết dưới đây
  1. Chọn Mô-tơ cửa cuốn Đài Loan
  Trên thị trường hiện nay xảy ra rất nhiều loại mô-tơ cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Mô-tơ cửa cuốn Trung Quốc tuy có giá thành rẻ nhưng gần như không bền và ko đảm bảo đạt chuẩn. Lời khuyên đc đưa ra ở đâynhằm bảo đảm an toàn cho cửa cuốn cũng như kéo dài thời gian dùng của lá cửa thì hãy chọn lựa loại mô-tơ tốt có nguồn gốc Đài Loan. Một bộ cửa cuốn mẫu mã có đẹp tới đâu đi chăng nữa thì mô-tơ vẫn là cần thiết hơn cả. Chẳng ai muốn cửa cuốn nhà mình bị vấn đề và nên dùng dich vu sua chua cua cuon
  1. Chọn dòng mô-tơ phổ thông trên thị trường
  ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mô-tơ ở mức phổ thông. khi cửa cuốn bị mất hay bị hỏng một chi tiết, hỏng mô-tơ hoặc hỏng chi tiết bất cứ trong mô-tơ, bạn có thể ra ngoài thị trường để tìm mua phụ kiện thay thế. các dòng mô-tơ, linh kiện mô-tơ, hộp nhận, tay điều chỉnh cửa cuốn đều luôn sẵn hàng.
  1. Chọn mô-tơ thích hợp với kích cỡ cửa cuốn
  nên chọn dòng mô-tơ đủ tải để kéo cửa. Nhà sản xuất thường khuyên rằng đối với loại cửa dưới 13m2 trở xuống, trọng lượng tầm khoảng 150 kg hãy sử dụng dòng mô-tơ 300 kg. nếu như cửa cuốn từ 13m2 cho tới 16 m2, cân nặng cửa ở mức trên 150 kg tới 180 kg thì phải dùng mẫu 500 kg. Còn với dòng cửa có thông số trên 16m2, tương ứng với khối lượng trên 180 kg đến 300kg thì dùng mẫu mô- tơ 700 kg là hợp lý.
  Chọn mô-tơ cửa cuốn là việc rất cần thiết. Một mô-tơ tốt sẽ giúp quá trình cửa cuốn làm việc ổn định và tuổi thọ lâu. Hãy suy nghĩ thật kỹ lúc chọn sắm mô-tơ hay linh kiện của mô-tơ. nếu các bạn còn phân vân, hãy liên hệ vớicông ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet để được tư vấn chọn lựa và lắp đặt cửa cuốn. tuy nhiên cửa cuốn Tan Viet còn đem lại cho các bạn dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ với nhiều gói để các bạn chọn lựa.