Hà Nội Chia sẻ bí quyết khắc phục hỏng hóc hư hỏng và cửa cuốn bị kẹt nan

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 6/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa cuốn bị kẹt nan: nguyên nhân và bí quyết khắc phục
  Thật phiền toái lúc cửa cuốn nhà các bạn bị kẹt nan gây cạnh tranh cho việc đóng, mở cửa. Vậy làm cách nào để sửa chữa chẳng hạn ko nhờ tới sửa cửa cuốn giá rẻ ? Hôm nay, Tan Viet sẽ chỉ dẫn các bạn cách sửa cửa cuốn bị kẹt nan một bí quyết cụ thể và gấp rút. bạn có thể hoàn toàn tự giải quyết với tình trạng đơn giản.
  Triệu chứng nhận biết:
  các bạn sẽ dễ dàng phát hiện cửa cuốn bị kẹt nan khi thấy cửa có các triệu chứng sau:
  – khi vận hành cửa phát tiếng kêu xoành xoạch
  – những nan cửa bị xô cuốn vào nhau trên hộp công nghệ
  lúc phát hiện thấy có một số dấu hiệu trên, đừng nỗ lực điều chỉnh cửa cuốn vì nó hoàn toàn dẫn đến tình trạng xấu hơn như: đứt nan, cháy động cơ.Hãy nhanh chóng tìm ra lý do và phương pháp giải quyết đúng kĩ thuật. các bạn cũng hoàn toàn gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để sửa chữa kịp thời.
  nguyên nhân gây kẹt nan – chỉ dẫn bí quyết xử lý:
  Hiệu ứng thời tiết: Vào khi thời tiết đổi mới như mưa gió, bão,… mà gặp hiện tượng kẹt nan thì rất hoàn toàn đó là nguyên nhân. khi này, bạn cần phải điều chỉnh sức ép lên. lưu ý đừng quá nhiều áp lực vì sẽ khiến cửa cuốn ko dừng lại khi phải, gây ra nguy nan cho người sử dụng.
  – Lò xo và ròng rọc hỏng: lúc lò xo bị hỏng sẽ làm cửa cuốn rất khó làm việc, có khả năng khiến cửa cuốn dừng ở giữa chừng. Trường hợp này bạn chẳng thể tự khắc phục tại Hà Nội nhưng cửa cuốn nên được kiểm tra do đội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.
  – Cửa cuốn gặp vật cản: Để kiểm định kỹ, bạn nâng cửa cuốn từ từ để xem một số thanh ray cửa cuốn có hiện tượng cong, vênh hay không hoặc có thấy vật cản nào kẹt trong bản lề, motor và một số phần cứng khác hay không. các bạn thế nên bình tĩnh xử lý, mở hộp công nghệ và điều khiển công tắc (nếu cần), hoạt động cửa đi lên/ xuống làm sao cho cuộn nan gỡ xô và cho nan cửa vào ray, sau đó hạ cánh cửa xuống.
  các bạn cũng có thể chọn lọc một số dịch vụ xử lí, bão dưỡng cửa cuốn để thu được sự chăm sóc, bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên từ hàng ngũ kỹ thuật giỏi Tan Viet.