Toàn quốc Chia sẻ cách dùng vật liệu nhiệt rắn trong máy cắt plasma cnc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 20/9/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vật liệu nhiệt rắn được dùng cho rất nhiều những quy trình sơn tĩnh Do đó họ sở hữu thể sản xuất một lớp bề mặt đó là cả hai bền và trang trí. hầu hết bột nhiệt rắn với trọng lượng phân tử thấp hơn Máy cắt Plasma CNC so sở hữu các vật liệu nhiệt dẻo tháp giải nhiệt và cao hơn so với lớp phủ chất lỏng. Thermosets là dòng nhựa rắn rằng, lúc bị đốt nóng, tan chảy, mẫu chảy, và ko giống như-nhựa nhiệt-thể Crosslink với nhau hoặc máy cắt plasma cnc các chất phản ứng khác để mang lại thành thích hợp tháp giải nhiệt chất mang phân tử lượng cao hơn. Sau khi chữa, 1 lớp phủ nhiệt rắn vẫn ổn định nhiệt, mang nghĩa là nó ko thể bị tan chảy trở lại vào một chất lỏng lúc đun nóng thêm.

  [​IMG]

  Trong 1 lớp phủ bột dàn , một số mẫu nhựa nhiệt rắn giòn hơn mang thể được chia thành 1 dòng bột siêu thấp mà sau đó sở hữu thể được sản xuất thành 1 , sơn giống như bộ phim đặc trưng mỏng. Bộ phim này mang đặc tính hóa học và vật lý so sánh có các lớp phủ dựa trên chất lỏng. máy cắt plasma cnc ngoại trừ ra, một số tiến bộ trong kỹ thuật nhiệt rắn tháp giải nhiệt đã liên tục nâng cao tính linh hoạt của nhóm vật liệu này, cho phép tùy tìm chọn tùy Điều khiển . bây giờ rộng rãi vật liệu nhiệt rắn tiêu chuẩn có thể được thay đổi về mặt hóa học chế tạo vài đặc Điểm cụ thể cần thiết cho 1 ứng dụng nhất định.
  Nhiệt rắn Powder Coating Thuộc tính
  Thường được sử dụng đầy đủ vài mẫu nhựa nhiệt rắn sơn bột lấy từ epoxy, hydroxyl hoặc carboxyl, acrylic, và nhóm silicone. Họ thường yêu cầu nhiệt độ bảo dưỡng thấp hơn so mang nhựa nhiệt dẻo, và vài nhà phân phối thường giới thiệu những chất phụ gia để tăng tốc hoặc làm cho lâu phản ứng đóng rắn. máy cắt plasma cnc Điều quan trọng là phải chịu 1 thiết bị bột tráng để sưởi ấm triệt để và cho phép vài phản ứng nhiệt chảy đều trên bề mặt mục tiêu Do đó 1 lúc bột nhiệt rắn đã hoàn thành liên kết ngang, nó mang thể ko được reflowed để sửa bất cứ lỗi trong một số lớp phủ. Để đạt được kết quả thành công sơn, nó cũng buộc phải thiết để phù hợp tháp giải nhiệt hàn quốc sở hữu việc xây dựng ứng nhiệt có ý định chống ăn mòn của sản phẩm , bảo dưỡng chu trình, kết cấu và thẩm mỹ tính.
  1 trong vài diễn biến quan trọng nhất trong lớp phủ bột nhiệt rắn liên quan đến năng lực để mẫu vài tháp giải nhiệt chiếc nhựa mang máy cắt plasma cnc nhiều thuộc tính được thiết kế để bổ sung cho bí quyết điều trị bằng kim dòng kết thúc. Đây phạm vi rộng to hơn của một số đặc tính đã dẫn đến sự gia tăng Tầm quan trọng đặc trưng cho bột nhiệt rắn, mang polyeste và acrylics sắm kiếm dùng rộng rãi hơn trong vài ngành công nghiệp ô tô và thiết bị mặc dù dựa vào truyền thống trên lớp phủ epoxy dựa trên. đầy đủ bột nhiệt rắn có thể chế tạo máy cắt plasma cnc một mức độ cao của sự ăn mòn, nhiệt độ, và tác động kháng. Họ cũng sở hữu thể được thiết kế với 1 loạt những màu sắc, nhũ, và hoàn thiện bề mặt. Lớp phủ kết cấu có thể bị nhăn, mịn, hoặc mờ, trong khi độ dày màng là cực kỳ cao có thể Điều chỉnh .
  Chuẩn bị keo epoxy
  Epoxies là mẫu tháp giải nhiệt nhựa nhiệt rắn đa dạng nhất được sử dụng trong lớp phủ bột công nghiệp, và họ có một loạt vài tùy tậu xây dựng. một số chiếc khác nhau của epoxy mang thể được cung ứng thành màng dày chức năng hoặc màng mỏng trang trí đa dạng hơn, trong khi các thuộc tính liên kết ngang của họ cũng tương tự như một số chất kết dính epoxy và sơn. gần như những vật liệu epoxy dựa trên được chế tác để ổn định nhiệt ở nhiệt độ phòng. 1 số chất phủ epoxy tiêu chuẩn bao gồm:
  Phim tính năng : Dày, epoxy phim máy cắt plasma cnc tính năng là o ften sử dụng cho bí quyết nhiệt và chống ăn mòn các ứng dụng điện. Như bí quyết nhiệt, trái phiếu bột epoxy lên bề mặt và sau đường nét của nó tương đối ít các khoảng trống hoặc các khuyết tật khác. Điều này siêu hữu ích cho một số vật dụng như động cơ điện, bánh răng chuyển đổi, và đầu phát điện ô tô. Epoxy chống ăn mòn phân phối tầm giá rẻ và mất thời gian dài bảo vệ cho các thiết bị trong môi trường tháp giải nhiệt độc hại hóa học, chẳng hạn như đường ống khí đốt và dầu dưới lòng đất.
  Phim Thin: Lớp phủ màng mỏng được kiểu dáng máy cắt plasma cnc thông dụng để chế tạo kết quả trang trí cụ thể trong lúc vẫn giữ độ bền và sức đề kháng đặc tính của nhóm epoxy khác. Chúng thường được tránh để sơn nội thất, như de-glossing và phấn hoá một số rủi ro thường xuyên cho vài lớp bên ngoài mỏng. Sơn epoxy phim mỏng thường được tậu thấy trong vài bình chữa cháy, đồ nội thất, đồ vật bệnh viện, và 1 số lượng lớn một số thiết bị gia dụng.
  Epoxy-Polyester Blends: An nhựa epoxy Crosslinked mang 1 axit polyester phản ứng sẽ đem lại thành một hỗn phù hợp , hoặc hybrid, vật liệu mang máy cắt plasma cnc tính linh hoạt và ảnh hưởng đến phẩm chất kháng tương tự như của epoxy khác, Nhưng phân phối một mức độ cao hơn của bảo đảm tia cực tím. vài hỗn thích hợp sở hữu hiệu quả tháp giải nhiệt lúc áp dụng như là một phun tĩnh điện và với 1 loạt những ứng dụng tương tự như của epoxy màng mỏng.
  Acrylic Powder Coatings
  Sơn bột acrylic sở hữu lợi về mức độ bền ngoài và hơi dễ ứng dụng. Acrylics yêu cầu chữa nhiệt độ gần với các người từ vài polyeste hydroxyl, và họ kết hợp thẩm mỹ bề mặt chất lượng cao mang sự linh hoạt và khả năng chống va đập. Chúng còn cất kháng kiềm tối ưu , làm cho họ vô cùng phù hợp máy cắt plasma cnc để dùng trên những thiết bị như lò và máy giặt. Sơn bột acrylic với thể được áp dụng một bí quyết hiệu quả thông qua phun tĩnh điện và với đặc tính màng mỏng sở hữu thể Chỉnh . Nhưng , acrylics là đáp ứng tốt hơn so mang gần như những thuộc tính chất nền sơn bột khác, làm chúng không tương thích với vài phù hợp chất hóa học nhất định. ngoài việc sử dụng của họ trong một số thứ , sơn bột acrylic cũng tháp giải nhiệt với thể được chọn thấy trên nhôm, những thành phần trang trí ô tô, máy kéo.
  Xem thêm: http://tiendatco.com.vn/danh-sach-san-pham/185/may-lam-lanh-nuoc-kuenling.html
  Bột polyester Hydroxyl, còn được gọi là urethane, sản xuất máy cắt plasma cnc cả một bề mặt mang chất lượng cao và sức đề kháng để mặc. Nó thường được sản xuất màng mỏng Vì hình thức phim dày của nó thể hiện khả năng chống tác động thấp hơn và linh hoạt. tháp giải nhiệt 1 lớp phủ hydroxyl polyester mang chất lượng thẩm mỹ so sánh với các sơn lỏng, và nó thường được dùng cho các trang bị chiếu sáng lớp phủ, đồ nội thất, linh kiện ô tô, bánh xe, và những thiết bị . Trong thời gian bảo dưỡng, một số polyeste hydroxyl phóng xạ mà bắt buộc nên được thông hơi ra khỏi lò chữa bệnh để ngăn ngừa khuyết tật hoặc nhiễm bẩn.
  Polyeste cacboxyl có đặc Chỗ độ bền tương tự như của hỗn phù hợp epoxy-polyester và thời tiết kháng thể so sánh sở hữu urethane. Họ mang tính chất cơ học yêu thích máy cắt plasma cnc trên một loạt các độ dày lớp phủ tiêu chuẩn và cung cấp một mức độ cao của cái chảy, độ bóng, và sức mạnh vật chất. Nhưng , khả năng chống lại một số dung môi hóa học sở hữu thể phải chăng hơn so sở hữu lớp phủ hydroxyl. Carboxyl sơn bột polyester thường được sử dụng trên vài đường ống tưới tiêu, đồ gỗ bên cạnh trời, hàng rào, nhôm, và bánh xe thép.