Toàn quốc Chia sẽ của những người tham gia chương trình Gia đình là vô giá của Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi thao vy, 24/8/16.

 1. thao vy

  thao vy Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đã bao lâu rồi bạn để những quan tâm của mình dần phai nhạt? Nếu bạn đang tự hỏi, tức đã đến lúc chúng ta cần bảo vệ những gắn kết yêu thương. ”Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Prudential hy vọng đem đến một cơ hội để lắng đọng và nhận rõ giá trị của tình cảm gia đình. Đó chính là một cuộc thử nghiệm trong 4 phút kỳ diệu hàn gắn yêu thương.

  Chỉ 4 phút nhìn vào mắt nhau, tưởng như khoảng thời gian ngắn nhưng lại không hề đơn giản tí nào. Trong vòng 4 phút, những cặp tham gia trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ngại ngùng, lo lắng cho đến hân hoan hạnh phúc hay tràn ngập yêu thương trong lắng đọng: người chồng nói lại lời yêu mà bấy lâu nay anh quên lãng, người con nhìn mẹ mình và bất chợt rơi nước mắt, đứa cháu nhỏ bỗng hiểu ra bà yêu mình đến chừng nào…

  [​IMG]

  Chồng Thanh Phương và vợ Phạm Hiền

  “Bốn phút đó không phải là bốn phút đơn giản chỉ trôi qua trên đồng hồ bình thường mà đó là bốn phút lắng đọng của hai người. Tại vì đúng là đã bỏ qua quá nhiều thứ!” – Hiền xúc động chia sẻ khi kết thúc bốn phút trải nghiệm.

  Trải nghiệm đã giúp cả hai vợ chồng nhận ra họ đã quên mất đi những điều tuy bình dị nhưng lại đầy ý nghĩa. Đó là những cử chỉ quan tâm hằng ngày, những hỏi hang mà không gắn mác công việc, những để ý đến cảm xúc của đối phương, hay chỉ là một câu nói mà lẽ ra họ nên dành cho nhau mỗi ngày: “Anh yêu em!”.

  Bà ngoại Thị Trứ và cháu gái Kim Như

  “Em nhìn vô mắt ngoại thấy ngoại mắt rất là buồn, giống như ngoại có nhiều cái buồn mà không thể nói ra. Em nhìn vô mắt ngoại em hiểu được một chút!” – Chia sẻ của Như ngay khi 4 phút trải nghiệm kết thúc.

  “Cái buồn không thể nói ra” trong chính đôi mắt người bà sống cùng nhà với mình, gặp mình mỗi ngày đã thực sự kéo Như về với những yêu thương Như dành cho bà. Hơn ai hết, Như biết nỗi buồn ấy đến từ đâu và phải làm gì để nó không còn nữa: “Con sẽ ở bên Ma nhiều hơn và không bỏ Ma đi nữa”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247