Hồ Chí Minh Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Căn Hộ Quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi NhanPham, 3/7/16.

 1. NhanPham

  NhanPham Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kinh Nghiệm Chọn Căn Hộ Quận Tân Phú


  [​IMG]
  Mua căn hộ carillon 5 quận Tân Phú


  Hiện nay việc đổ xô tìm mua căn hộ chung cư đang ngày càng thịnh hành. Việc ở chung cư đã dần trở nên quen thuộc và được chấp nhận bởi người dân tại các thành phố lớn. Nếu muốn mua 1 căn nhà, người dân sẽ phải ra các quận rìa thành phố hoặc ngoại ô. Nếu không may bạn là người làm việc ở các quận nội thành, việc đi lại sẽ cực kỳ bất tiện, đánh đổi 1 khoảng thời gian quá nhiều của 1 ngày để được có 1 căn nhà thì quả là khó khăn. Vậy nên giờ đây, các khách hàng thường lựa chọn ở chung cư ngay trong nội thành để được thoái mái hơn về thời gian và không gian. Không nói tới vấn đề an toàn khi ở chung cư là quá tuyệt vời, các thủ tục hành chính pháp lý đều không khác việc sở hữu 1 căn nhà, hoàn toàn có thể qua tay hoác chuyển nhượng.

  Một trong các khu vực được lựa chọn mua chung cư lý tưởng của người dân là quận Tân Phú bởi đây là nơi đang khá phát triển về mặt kinh tế và nhận được sự đầu tư nhiều của chính quyền. Tất cả các mặt từ kinh tế - du lịch- văn hóa - giáo dục - trị an đều được đẩy mạnh và chú trọng. Sự thật là những năm gần đây, Tân Phú phát triển nổi bật, đặc biệt là nó nằm trong khu vực được chỉ địng sẽ trở thành 1 trong 4 khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, còn là 1 khu chuyên về Giào dục - Văn hóa nên sẽ là nơi an cư cực tốt cho người dân. Một vấn đề không thể bỏ sót là Tân Phú rất thuận tiện khi di chuyển sang các quận như quận 1, quận 3, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 12,....Đây đều là các quận trung tâm và các nhiều cơ quan công ty làm việc.

  Tuy nhiên, không phải mọi khu vực của Tân Phú đều có điều kiện tốt cho việc định cư. Do phát triển quá nhanh nên một số khu vực còn bất ổn, chưa được ổn định như các quận lâu năm. Nếu phải chọn nơi để an cư, bạn hãy tập trung ngay khu vực xung quanh Đầm Sen. Đây là khu vui chơi dành cho trẻ em và các du khách, vốn là 1 trong các bộ mặt tiêu biểu cho thành phố nên được chú trọng về mặt trị an rất nhiều, Chưa kể xung quanh đây còn có rất nhiều siêu thị, cửa hàng lớn để phục vụ du khách nên không lo việc phải chạy đôn chạy đáo mỗi khi cần mua món gì đó.

  Một điều bạn chưa biết nữa là do các điều kiện địa lý thuận lợi nên xung quanh Đầm Sen có rất nhiều dự án chung cư được xây lên, việc lựa chọn mua căn hộ tại đây sẽ rất thuận tiện cho bạn. Đặc biệt là căn hộ chung cư Carillon 5 đang chuẩn bị mở bán là 1 chủ đề nóng cho những ai muốn tìm mua căn hộ tại quận Tân Phú. Các bạn thể tìm hiểu thêm tại Căn hộ Carillon 5.


  Nguồn: canhocarillon.vn