Toàn quốc Chia sẻ kinh nghiệm khi phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi xcsuri, 27/5/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  Là phái đẹp ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp, sở hữu một gương tự nhiên, thanh thoát và nụ cười đẹp như mùa thu tỏa nắng. Thế nhưng, thực tế rất nhiều phụ nữ sở hữu gương mặt có hàm bị hô đã làm các chị em buồn phiền rất nhiều, đánh mất sự tin trong cuộc sống. Ngày nay, bằng sự ra đời của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô công nghệ hiện đại 3D thẩm mỹ chỉnh hình phát triển, hoàn toàn có thể giúp bạn xóa đi được triệt để nhược điểm hô hàm, mang đến khuôn mặt thon gọn và nụ cười duyên.

  [​IMG]

  Trước khi muốn thay đổi diện mạo nào trên khuôn mặt, các chị em thường tham khảo và tìm hiểu rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nơi đây được xem là địa chỉ tin cậy mà các chị em thường tìm đến để được tư vấn, tham khảo và làm đẹp. Với kinh nghiệm chỉnh sửa hàm hô hơn 1000 ca thành công, Trung tâm được biết đến là cơ sở phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm không cần niềng răng 1 lần nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với phương pháp chuyển giao 100% từ Hàn và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy Hàn Quốc.

  Vấn đề tiếp theo khiến nhiều chị em muốn tìm hiểu kỹ đó là vấn đề về chi phí khi thực hiện cuộc phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này, bởi giá làm đẹp chỉnh hàm hô tại Trung tâm rất phải chăng và phù hợp với mức thu nhập làm ăn của nhiều người Việt. Thông thường chi phí chỉnh sửa hàm hô sẽ tùy thuộc vào cấu trúc hô cụ thể của bạn cũng như chỉ định của bác sĩ.

  – Trường hợp khách hàng bạn hô ở hàm trên thì xử lý bằng cách: Cắt tiền đình hàm, định hình lại răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này trung tâm tiến hành đường cắt định hình đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và sao cho hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

  – Trường hợp khách hàng bạn hô ở hàm dưới thì xử lý phương pháp: Cắt Lefort I nhằm đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi đảm bảo.

  – Còn nếu hô cả hai hàm thì ứng dụng bằng cách: Nhổ răng số 4 ở cả hàm. Sau đó, cắt rời xương tiền đình