Chia sẻ kinh nghiệm xây căn nhà giảm bớt chi phí tối ưu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 18/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi chuẩn mắc xây tòa nhà, bên ngoài việc thanh lý một ít đồ xệt bên trong nhà thì chính bạn cũng nên tận dụng chúng để tiết kiệm giá rất là ưu tú nhé.
  1. Tận dụng những nơi bán hàng nguyên liệu bớt giá thành, hay lợi thế của nơi bán hàng online
  Mua hàng bên trên internet thông thường gồm những giá cả hợp lý hơn so với mua ở địa chỉ bán hàng (vì người chủ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, bến bãi). Đặc biệt, các shop hàng hóa dược liệu thi công online miễn phí lưu chuyển. Ngoài ra, chủ chốt bạn xấung nên tìm hiểu kiếm các địa chỉ đang thanh lý hàng tồn kho tàng hay dịp giảm chi phí, khuyến mại nhằm gồm các điều kiện mua đã được hàng giá cả hời.
  2. Dùng dược liệu tái dùng
  Bạn gồm những thể lựa chọn những vật liệu không đẹp đã qua dùng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, tủ…, chỉ cần đem tới về chà rửa và sơn lại là sử dụng rất tốt mà giá thành thành lại rẻ hơn những. Nếu các bạn quyết định sáng tạo cửa sổ, cửa chủ yếu, không cần có buộc phải chọn lựa ra chất liệu đắt tiền, chỉ cần chọn lựa ra dòng vừa tuy nhiên gồm các dòng hình khá đẹp là xấu xíng đủ giúp sức cho ngôi ban nha di an của các bạn trở thành tinh tế, tương đối đẹp mắt.
  3. Vật liệu kĩ thuật mới
  Bạn bao gồm thể lựa ra những nguyên liệu kĩ thuật mới cùng với chi phí thành tương đối mềm, đồng thời còn giúp rút ngắn cỡ thời gian thi công xây dựng. Chẳng hạn, việc sử dụng gạch block (đúc bằng hợp chất đá mạt, xi-măng, cát mà không cần phải nung) giúp sức giảm xuống đã được 30% giá thành thành so đối với dòng gạch nung. Chưa kể, dòng gạch này còn đã được đánh giá cả là cơ thể thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Riêng với tường ngăn bức tường, thay tại dùng vách tường truyền thống, bạn bao gồm thể dùng tấm vách 3D, vách tường thạch cao là những nguyên liệu xây dựng nhanh chóng, giá cả thành hạ.
  Hiện nay ở trên tình hình thị trường giá thành của tấm 3D rẻ hơn so đối với nguyên liệu xây dựng truyền thống. Nếu tính theo mặt bằng thì sẽ là tùy mỗi thiết kế của căn nhà mà giá giao động bởi 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Cụ thể, tòa nhà cấp bốn tầm 2,2 triệu đồng mỗi m2, nhà liên kế giá cả tầm 1,5-1,8 triệu đồng một m2. Mặt khác, tấm 3D bớt giá không đẹpng như tầm thời gian trong quá trình thi công phần thô bởi vì tiến hành dễ, nhanh chóng, rút ngắn 30% kho tàngảng thời gian thi công, tiết kiệm giá thành nhân công, cốp-pha, cây chống, rất thuận tiện xây dựng ở bộ phận xa, bên trong hẻm hoặc đưa lên cao.
  4. Ưu tiên dùng dược liệu gồm sẵn ở địa phương
  Việc ưu tiên lựa ra loại dược liệu thi công là thế mạnh của địa phương sẽ có giúp bớt giá lưu chuyển. Chẳng hạn miền Trung gồm có thể dùng tre nhằm gia cố móng thay bởi dùng cừ tràm như ở miền Tây. Miền Trung gồm có rất là nhiều núi đá tự nhiên, đá ong có thể đổi sang cho gạch nung thông thường dùng ở nhiều bộ phận miền tương đốic…
  Bạn có thể biến tấu một chút bằng cách làm lan can sắt, bậc cầu thang ốp gạch, mũi bậc gồm thể làm bằng đá, gỗ sẽ có giúp giảm xuống giá cả.
  Lưu ý lựa ra nguyên liệu nội thất, ngoại thất giá thành mềm
  – Để giảm thiểu khi chọn ra nội thất, ngoại thất, không nên để ý khá các vào các cụ thể ốp lát rườm rà không cần thiết, không nên chọn các vật liệu đắt tiền. Hạn chế dùng quá các nguyên liệu gỗ tự nhiên, gạch ốp trang trí. Nên ưu tiên dùng những dược liệu gồm những giá cả thành vừa nên phải mà vẫn bảo đảm nét thẩm mỹ, đề nghịh xắn, bền chắc.
  – Sơn nước: Sơn phía trong ban dat di an binh duong không nên dùng loại sơn quá cao cấp, thay vào đó hãy chú trọng nhiều hơn về tông màu làm cho hóa hợp và đem tới phong cách của chủ nhân. Mảng tường cứng ngoài trời ở những chỗ như sau tòa nhà, bên hông tòa nhà là nơi không cần đặt nặng tính thẩm mỹ, sau khi xây, bạn chỉ cần quét đất nước xi măng là đủ. Chất liệu này vừa rẻ, vừa đỡ tốn nhân công vừa chống thẩm thấu tốt.
  – Trang trí ngôi nhà không nên tương đối cầu kỳ, rườm rà bằng các vật liệu xa xỉ. Nội thất không nhất thiết tương đối cầu kỳ và đắt tiền. Hiện nay chút ít shop hàng hóa nội thất có bán rất các sản phẩm nội thất rẻ mà thanh tú mắt, hình dạng mới.